100+ Mẫu Cầu Thang Xương Cá Hay Cầu thang Xương sắt đẹp dành riêng cho nhà phố, biệt thự!

100+ Mẫu Cầu Thang Xương Cá Hay Cầu thang Xương sắt đẹp dành riêng cho nhà phố, biệt thự!

30/03/2020 13:04:25

Cầu thang xương cá là loại cầu thang cấu tạo độc đáo, mới mẻ và vô cùng ấn tượng với người sử dụng. Cầu thang xương sắt là giải pháp hiệu quả, hợp lý cho không gian hiện đại và sang trọng của nhà phố hay biệt thự.

cầu thang xương cá đơn giá rẻ tại Hà Nội

Cầu thang xương cá đẹp MS1

Cầu thang xương cá đẹp MS2.2
Mẫu cầu thang xương cá đẹp MS1.2

Tìm hiểu về cầu thang xương cá và nhu cầu hiện nay.

Hiện nay, Cầu thang xương cá luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư khi thiết kế và thi công các công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng đẹp, ấn tượng hướng tới thiên nhiên. 

Thí dụ: Tại đại lải 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều sử dụng mẫu cầu thang xương cá khung I,...

Cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá ms1.3

Cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá ms1.3a

Cầu thang xương sắt đẹp MS2
Mẫu Cầu thang xương cá đẹp MS2

 

cầu thang xương cá cao cấp tại gamuda

Cầu thang xương sắt đẹp MS3

Sau đây, Cầu Thang Nhà Việt mời các bạn cùng tìm hiều các mẫu cầu thang xương cá hiện đại có gì giống và khác biệt so với các loại cầu thang chúng ta đã từng biết nhé!
 

cầu thang xương cá đẹp mẫu 01

Mẫu cầu thang xương cá đẹp MS4
 

Cầu thang xương cá đẹp MS3

Cầu thang xương cá đẹp MS5

Cấu tạo cầu thang xương cá có gì đặc biệt?

Cầu thang xương cá có kết cấu khác biệt so với cầu thang bê tông đổ bậc. Các mẫu cầu thang xương sắt gồm 3 phần cơ bản như sau:
 

cầu thang xương sắt đẹp ms7
Mẫu cầu thang xương sắt đẹp MS7

Khung xương đỡ cầu thang xương cá

- Khung thang được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn như khung sắt I, I150,I100,...khung sắt hộp như sắt hộp 100mmx 100mm, sắt hộp 50mm x 100mm, sắt v, u, H,...
 

Càu thang xương cá đẹp MS5

Mẫu cầu thang xương cá hộp đơn đẹp MS8

- Phần khung xương chính chạy dọc theo cầu thang có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang. Phần này được làm dày dặn và sơn chống rỉ hai lớp đồng thời đươc cấy đâm vào dầm chịu lực. Do đó, cầu thang không bị rung lắc khi có người di chuyển.

mẫu cầu thang xương cá đẹp MS9
Cầu thang xương cá đẹp MS9

Liên kết giữa khung xương cá và dầm nên sử dụng mặt bích dày ít nhất 8mm. Như vậy sẽ đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối. Cầu thang nhà việt khuyên nên cấy dâu sắt vào dầm sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng bulong sắt, nở sắt. 
 

mẫu cầu thang xương sắt đẹp MS10
Cầu thang xương sắt cao cấp MS10

Tuy nhiên, nếu không cấy dâu sắt vào dầm thì các bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Bởi chúng tôi cũng đã có giải pháp vô cùng hiệu quả và an toàn cho kết cấu. Điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong chủ đề tiếp theo.
 

Cầu thang xương sắt đẹp MS4

Mẫu cầu thang xương cá đẹp và vô cùng ấn tượng MS11

Phần bậc thang:

Bậc cầu thang xương cá được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đa dạng về chất liệu để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn như gỗ lim nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ dâu, gỗ lim công gô, lim ô can, gỗ tần bì, gỗ gõ pachi,...hoặc để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể lựa chọn tôn nhám 3mm gấp mép, hay gỗ ép công nghiệp,..
 

mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất MS12

Bậc gỗ cầu thang được đỡ bằng sắt tấm có độ dày 6mm. Mặt bích đỡ bậc được sơn chống rỉ và hoàn thiện một nước sơn màu. Các mặt bích đỡ bậc có đọ rộng bằng 2/3 so với bậc gỗ cầu thang là đảm bảo tiêu chuẩn.
 

cầu thang xương cá đẹp hà Nội

Cầu thang xương cá tại Hà Nội MS13

Bậc gỗ được cố định bằng cách bắt các vít ngược. Để tạo êm cho bậc cầu thang xương cá người ta có thể lựa chọn keo silicon dải một lớp dưới bậc gỗ.
 

mẫu cầu thang xương cá đẹp MS14
Cầu thang xương cá kép MS13 

Phần gỗ và mặt bích nên được giải một lớp siticon mỏng để tạo độ êm cho xương cá tránh trường hợp kêu cọt kẹt do tính chất đàn hồi của xương sắt.
 

cầu thang xương cá đơn dạng hộp

Cầu thang xương cá đơn đẹp MS15

Phần lan can tay vịn cầu thang: 

Lan can tay vịn gỗ cầu thang xương sắt có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can tay vịn săt, lan can tay vịn inox, lan can dây cáp,...
 

cầu thang xương cá giá đẹp nhất MS17
Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất MS16

Tuy nhiên, cầu thang xương sắt nên kết hợp với tay vịn gỗ phần chân tiện săt hoặc kính sẽ giúp cho bộ cầu thang trở nên sang trọng và ấn tượng vô cùng.

Lựa chọn lan can sắt hay lan can cầu thang kính phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng thiết kế nội thất của ngôi nhà và sở thích,cá tính của gia chủ.
 
cầu thang xương cá đẹp MS18
Cầu thang xương cá đẹp MS17

Phân loại cầu thang xương cá xương cá như nào cho hợp lý.

Hiện nay, có rất nhiều phương án để phân loại cầu thang xương cá theo các tiêu chí khác nhau. Sau đây là cách phân loại theo kinh nghiệm của Cầu thang Nhà Việt.

Phân loại dựa theo kết cấu cầu thang:

Theo tiêu chí kết cấu khung xương ta có hai loại cầu thang xương sắt là: Cầu thang xương cá đơn và cầu thang xương cá kép:

Cầu thang xương cá đơn:

Là loại cầu thang xương cá có một thân chính giữa làm bằng sắt hộp 100mm x 100mm hoặc bằng săt i150.....Loại cầu thang này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự ưu việt mà nó mang lại.
Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất
Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và khu vực cầu thang không quá lớn thì cầu thang xương cá đơn là sự lựa chọn tuyệt vời mà các bạn khôn nên bỏ qua.
cầu thang xương cá đẹp MS9
Cầu thang xương cá đơn đẹp MS18
 
cầu thang xương cá hộp đơn đẹp nhất
Cầu thang xương cá hộp đơn đẹp MS19

Cầu thang xương cá kép: 

Là loại cầu thang có 2 xương đỡ thay vì một xương như thông thường. Kết cấu khung kép như vậy có tác dụng lớn trong việc tăng độ chắc chắn  và chống rung cho toàn bộ cầu thang.

Tuy nhiên, để làm được cầu thang xương cá kép thì ngôi nhà phải rộng rãi. Trong đó, bậc cầu thang luôn phải lớn hơn một mét thì làm lên mới phù hợp và hài hòa.

 

càu thang xương cá đẹp MS11

Cầu thang xương cá hộp đôi MS20

Cầu thang xương cá đôi

Cầu thang xương cá đôi bản mã MS21

Phân loại cầu thang xương cá dựa trên vật liệu xương

Dựa theo vật liệu làm khung xương thì cầu thang xương cá được chia làm 3 loại như sau.

Cầu thang xương cá dạng hộp:

Dạng cầu thang này với vật liệu hộp sắt dùng để thiết kế thi công khung xương kết cấu phổ biến nhất là sắt hộp 100mm x 100mm hoặc hộp 50mm x 100mm,......độ dày hộp thông thường dày 2,5mm, 3mm,...

cau-thang-xuong-ca-hop-100

Cầu thang xương cá hộp đơn MS13

Mẫu cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá đẹp MS13.1

Mẫu cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá đẹp MS 13.2


Cầu thang xương cá thép bản hay cầu thang xương cá thép tấm

Loại cầu thang này có khung xương sắt tấm chạy song song hai bên sử dụng sắt tấm có độ dày 10mm, 12mm,...Mặt bích nâng bậc gỗ sử dụng sắt tấm có độ dày 6mm. Đây là dạng cầu thang xương thép vô cùng chắc chắn sử dụng cho nhiều biệt thự hiện đại và sang trọng.

Mẫu cầu thang thép bản luôn là trái tim và điểm nhấn nâng tầm giá trị và đẳng cấp của ngôi nhà sử dụng nó.
Tuy nhiên, thi công cầu thang xương cá thép bản không phải chuyện đơn giản vì nó rất nặng và cần đội thợ phải giỏi và lành nghề để hoàn thiện một cách tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

Cầu thang xương cá thép bản

Cầu thang xương cá kép bản mã MS14
 

cầu thang xương cá thép tấm

Cầu thang xương cá kép làm bằng sắt tấm MS15

Cầu thang xương cá ống hộp tổ hơp:

Cầu thang xương cá tổ hợp làm bằng sắt hộp kết hợp ống tròn hay còn gọi cầu thang  xương cá hộp ziczac. Mẫu cầu thang có tạo hình mới mẻ khác biệt tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Mẫu cầu thang xương cá hộp này chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho những căn nhà có diện tích nhỏ.
 

cầu thang xương cá đẹp

Cầu thang xương cá ziczac MS15

Ngoài ra, cách phân loại phổ biến nhất được sử dụng để phân loại cầu thang xương cá là dựa vào đặc điểm nổi bật của khung xương cá kết hợp cách làm cầu thang xương cá, cầu thang xương cá thành các loại sau:
 

Mẫu cầu thang xương cá đẹp

Mẫu cầu thang xương cá xoắn đẹp mắt MS16

Mẫu cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá xoắn ms16.1

Cầu thang xương cá hộp+đơn hoặc đôi

Cầu thang xương cá i + đơn hoặc đôi

Cầu thang xương cá thép bản mã 

Cầu thang xương cá ziczac

Cầu thang xương cá xoáy

Ưu điểm của cầu thang xương cá là gì?

Các mẫu cầu thang xương cá thường được sử dụng nhiều trong thiết kế hiện đại mang phong cách châu âu bởi có nhiều ưu điểm nổi bật mà không loại cầu thang nào có được, Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu điểm chính như sau:

Tạo hình độc đáo

Cầu thang xương cá với kết cấu đa dạng tạo hình độc đáo, là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp căn nhà thông thoáng hơn so với cầu thang truyền thống đặc biệt phù hợp với biệt thự liền kề có thiết kế hướng thiên nhiên và đặc biệt những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

cầu thang xương cá bay

Cầu thang xương cá đẹp MS17

Thi công nhanh 

Cầu thang xương cá là dạng cầu thang dạng kết cấu, lắp ghép các phần với nhau do đó thi công nhanh, áp dụng cho những gia đình cần thi công tiến độ.
 

Cầu thang xương cá xoắn đẹp

Cầu thang xương cá xoắn đẹp MS18

cầu thang xương cá xoắn đẹp
Cầu thang xương cá xoắn MS18.1

Thẩm mỹ cao

Cầu thang xương cá có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với cầu thang bê tông. Cầu thang xương cá có kết cấu ấn tượng tạo cảm khó quên cho người sử dụng.
Cầu thang xương cá có thể kết hợp với các vật liệu trang trí khác như bóng đèn âm bậc tạo nên vẻ đẹp hiện đại mang phong cách châu âu.
Ngày nay, cầu thang xương cá được coi là nét đột phá trong nét kiến trúc hiện đại được áp dụng rộng rãi trong các nhà vườn, trung tâm thương mại.

cau-thang-xuong-ca-xoay(2

Mẫu cầu thang xương cá xoáy ngoài trời MS19

Độ bên cao và vô cùng an toàn 

Cầu thang xương cá có độ bền với thời gian. Thông thường tuổi thọ mẫu cầu thang xương cá còn dài hơn cả tuổi thọ của ngôi nhà ngoài ra cầu thang xương cá còn dễ dàng tháo lắp di chuyển và có thể tái sử dụng ở vị trí mới.

cầu thang xương cá xoáy

Cầu thang xương cá đẹp MS20

Dễ dàng vệ sinh 

Cầu thang xương cá có kết cấu đơn giản và có độ thông thoáng cao do đó dễ dàng vệ sinh lau dọn nhờ đó mà chúng ta không mất quá nhiều thời gian cho công việc này và để thời gian đó cho gia đình.

lắp đặt cầu thang xương cá

Thi công cầu thang xương cá MS21

Nhược điểm cầu thang xương cá hay cầu thang sắt xương cá

Cầu thang xương cá là dạng cầu thang có kết cấu đặc biệt. Phần khung sắt được làm bằng sắt hộp hoặc i,... thông thường cầu thang loại này hay bị rung nếu không sử lý tốt và đảm bảo yêu cầu về mặt kĩ thuật.

Người thợ thi công cầu thang sắt xương cá phải là người thợ lành nghề có tay nghề kĩ thuật cao và am hiểu sản phẩm thì mới cho ra những sản phẩm tinh tế cao cấp đáp ứng được yêu cầu của gia chủ.
 

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất

Cầu thang xương cá mẫu đẹp MS22

Những lưu ý cần thiết khi làm cầu thang xương cá

Lưu ý về hướng và phong thủy:

Bên dưới cầu thang không nên sử dụng bể cá hoặc tiểu cảnh sẽ không tốt cho phong thủy cầu thang.

Cầu thang xương cá đẹp nhất MS23
Cầu thang xương cá đẹp nhất MS23

Khi thi công cầu thang xương cá bậc đầu tiên không nên hướng ra ngoài cửa đặc biệt là cửa chính. Theo quan niệm phong thủy nhà ở có cầu thang hướng ra ngoài sẽ làm tiền tài trôi hết.

cầu thang xương cá đẹp MS24

Cầu thang xương cá đẹp MS24

Đảm bảo kết cấu và mối hàn

Cầu thang xương cá cần được hàn và lắp ráp một cách tỉ mỉ và chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 

cầu thang xương cá đẹp MS26
Cầu thang xương cá đẹp MS25

Lưu ý cần thiết về mặt kĩ thuật khi thiết kế cầu thang xương cá 

Toàn bộ cầu thang xương cá được gia công tại xưởng sản xuất và lắp ráp tại công trình do đó cần độ chính xác tuyệt đối.

Chiều cao cổ bậc cầu thang cần hợp lý tránh gây nguy hiểm khi sử dụng. Chiều cao cầu thang nên ở khoảng 16cm-18cm là hơp lý.

cầu thang xương cá đẹp MS27

Cầu thang xương cá đẹp MS27

Số bậc cầu thang phải là số lẻ thông thường 17 bậc 19 bậc hoặc 21 bậc  theo đúng nguyên tắc sinh - lão - bệnh - tử bậc sàn các tầng phải là số lẻ và chi cho 4 dư 1 và 3

cầu thang xương cá cao cấp

Cầu thang xương cá kép bản mã cao cấp MS28

Cầu thang xương cá có giá như thế nào ?

Cầu thang xương cá rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Mỗi một loại cầu thang xương cá có kết cấu, một yêu cầu riêng biệt theo yêu cầu của gia chủ. Chính vì lẽ đó giá cầu thang xương cá cũng rất đa dạng .

Để biết chính xác cầu thang xương cá có giá như nào thì chúng tôi sẽ phải khảo sát hiện trạng thực tế. tư vấn báo giá một cách cụ thể nhất

Cầu thang xương cá đơn có giá giao động từ 1.600.000 đồng/md - 2.000.000 đồng/md

Cầu thang xương cá kép có giá giao động từ 2.000.000 đồng/md - 3.000.000 đồng/md

Cầu thang xương cá thép bản có giá giao động từ 2.500.000 đồng/md - 3.500.000 đồng/md

cầu thang xương cá giá rẻ

Cầu thang xương cá giá rẻ nhất MS29

Quy trình thi công cầu thang xương cá đẹp tại cầu thang nhà việt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cầu thang xương cá

Bước 2: Lên bản vẽ, thiết kế bộ cầu thang xương cá cho gia chủ

Bước 3: Tiến hành thi công cầu thang xương cá 

cầu thang xương cá giá rẻ nhất

Cầu thang xương cá đẹp giá rẻ MS30

Đơn vị thi công cầu thang xương cá uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Hiện nay, cầu thang nhà việt tự hào là đơn vị thi công cầu thang xương cá uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Và đây là lí do quý vị nên chọn cầu thang nhà việt là đơn vị thi công cầu thang xương cá.
 

 cầu thang xương cá MS31
Cầu thang xương cá MS31

Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, có trách nhiệm, tâm huyết với công việc. Đặc biệt một người quản lý nghiêm khắc, kĩ tính với từng sản phẩm được sản xuất do đó chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế thi công cao cấp.

Cầu thang xương cá đẹp MS32

Lắp đặt cầu thang xương sắt đẹp MS32

 Chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng, và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 Chính sách bảo hành dài hạn, luôn cam kết các sản phẩm chính hãng 

cầu thang xương cá đẹp MS33

Cầu thang xương sắt đẹp MS35

  •  Đội ngũ kinh doanh,kĩ thuật tư vấn nhiệt tình phục vụ 24/7 

  •  Ưu đãi 3% đối với những đơn hàng trên 50 triệu đồng

  •  Với năng lực của mình chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn luôn là thượng đế và được đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất.

cầu thang xương sắt đẹp MS36

Cầu thang xương sắt đẹp MS36

Tổng hợp một số mẫu cầu thang xương cá đẹp được ưa chuộng năm 2021 mà bạn nên biết.

 Cầu thang xương cá hộp đơn đẹp giá rẻ dành cho nhà nhỏ

cầu thang xương cá hộp đơn MS37

Cầu thang xương cá hộp đơn MS37

Mẫu cầu thang xương cá hôp đơn MS37 là một mẫu cầu thang xương cá sử dụng khung sắt hộp 100mm x 100mm dày 3mm đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, chắc chắn. Khung xương sắt hộp được sơn màu trắng mang lại sự hiện đại và nổi bật.

Phần bậc làm bằng gỗ lim nam phi dày 30mm đều màu vân đẹp được sơn màu cánh gián. Lan can kính kính sử dụng mẫu chân cao nhẹ nhàng, thẩm mĩ, tất cả tạo nên một bộ cầu thang hài hòa đẹp mắt.

Cầu thang xương cá mặt bậc gỗ tại Hà Nội

cầu thang xương sắt mặt bậc gỗ ở Hầ Nội

Cầu thang xương cá thép bản mặt bậc gỗ tại Hà Nội MS38

Điểm đặc biệt của mẫu cầu thang xương cá thép bản chính là phần bậc cầu thang. Ở đây, phần bậc không phải làm bằng gỗ lim như thông thường mà được làm gỗ gõ đỏ chất lượng.

Gỗ gõ là loại gỗ cao cấp vân sáng đều màu được sử dụng cho những công trình đẳng cấp và yêu cầu kĩ về thẩm mỹ. Chất lượng gỗ gõ đỏ đã được nhiều chuyên gia ca ngợi và tin dùng.

Bậc gỗ dày lên đến 60mm tạo cảm giác chắc chắn và là điểm nhấn cho mẫu cầu thang phải không nào.

Lan can cầu thang thép bản sử dụng mẫu lan can sắt nan ngang mang lại sự thông thoáng và tinh tế cho cầu thang.

Cầu thang xương giá rẻ tại hà nội

Mẫu cầu thang xương cá đẹp

Mẫu cầu thang xương cá đơn được làm bằng sắt hộp 150mmx 100mm, mặt bích nâng bậc dày 6mm. Bậc gỗ lim nam phi dày 30mm.

Lan can cầu thang làm bằng kính cường lực kết hợp tay vịn gỗ. Mẫu cầu thang xương cá đơn giá rẻ được cô Lan Hoàng mai lựa chọn cho ngôi nhà mình. Mẫu cầu thang này nhỏ xinh, thi công lắp ráp nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 3 ngày, chi phí hợp lý.

Cầu thang xương cá hộp đơn cao cấp cho penhouse

cầu thang xương cá hộp đơn cho penhouse

Cầu thang xương cá đơn cao cấp cho penhouse MS40

Mẫu cầu thang xương cá nổi bật với trụ cái cầu thang dạng inox nhập khẩu. Mâu cầu thang mang lại sự thông thoáng cho căn nhà đồng thời tạo điểm nhấn nâng tầm giá trị căn nhà.

Cầu thang xương cá hộp đôi cao cấp cho biệt thự nhà vườn

 

cầu thang xương cá kép cho biệt thự nhà vương

Cầu thang xương cá hộp đôi cao cấp MS41

Không gian với ánh sáng tràn ngập như mang cả thiên nhiên vào trong căn nhà. Đó là điều đầu tiên chúng ta cảm nhận khi nhìn thấy cầu thang MS41.

Với bậc thang sáng được làm từ gỗ sồi và lan can kính lấy tối đa ánh sáng tất cả đã tạo nên hiệu ứng tốt. Phải là người yêu thiên nhiên và thích môi trường trong lành mới sử dụng mẫu cầu thang này cho nhà mính.

Cầu thang xương cá đơn hiện đại kết hợp dây cáp độc đáo

cầu thang xương cá đơn kết hợp dây cáp

Cầu thang xương cá đơn kết hợp dạy cáp MS42

Sự khác biệt thể hiện qua mẫu cầu lan can dây cáp độc đáo. Dây cáp mềm mại khi được căng tạo nên sự chắc chắn đồng thời mang lại điểm nhấn nâng cao thẩm mỹ cho cầu thang. 

Lưu ý đối với dây cáp sử dụng phải thường xuyên tăng cáp để tránh bị trùng và giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho cầu thang như mới.

Cầu  thang xương cá hộp đơn to gây ấn tượng mạnh mẽ

 

cầu thang xương cá hộp đơn đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ

Cầu thang xương cá hộp đơn có cánh én gây ấn tượng MS43

Cầu thang xương cá i đơn đẹp giá rẻ cho nhà hàng mà bạn nên biết

 

cầu thang xương cá đơn I

Cầu thang xương cá i đơn đẹp  giá rẻ MS44

Cầu thang xương cá i kéo ấn tượng cho biệt thự nghỉ dưỡng Flamigo đại Lải

cầu thang xương cá i kép

Cầu thang xương cá i đơn đẹp MS45

 Mẫu cầu thang xương cá hộp kép đẹp giá rẻ cho nhà rộng
 

cầu thang xương cá hộp cho nhà rộng

Cầu thang xương cá hộp kép đẹp giá rẻ MS46

Đối với ngôi nhà có không gian rộng, cầu thang cũng rộng trên 1m thì mẫu cầu thang xương cá hộp kép là sự lựa chọn lý tưởng cùng với đó là chi phí rẻ bằng nửa so với cầu thang xương cá bản mã.

Cầu thang xương cá hộp kép đơn giản cho không gian mở

cầu thang xương cá đẹp cho không gian mở

Cầu thang xương cá hộp kép đẹp cho không gian mở MS47

Mẫu cầu thang xương cá thép bản đẹp
Lan can kính thả hiện đại tinh tế MS 48

Cầu thang xương cá hộp đơn phong cách hiện đại hơi hướng châu âu

cầu thang xương cá đẹp cho không gian hiện dại

Cầu thang xương cá hộp đơn phong cách hiện đại MS47

 Cầu thang xương cá kép dành cho biệt thự nghỉ dưỡng

cầu thang xương cá i kép cho biệt thự nghỉ dưỡng

Cầu thang xương cá i kép MS48

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất
Mẫu cầu thang xương cá kẹp MS49.1

Mẫu cầu thang xương cá i kép cực kì bền vững, Mẫu cầu thang này bền bỉ theo thơi gian và đạt tính thẩm mỹ cao. Cầu thang xương cá i kép có thể được dùng đặt ngoài trời, trung tâm thương mại.

Mẫu cầu thang xương cá răng cưa đẹp

cầu thang xươn cá ziczac

Cầu thang xương cá răng cưa MS49

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất

Một mẫu cầu thang có tính thẩm mỹ cao lại vô cùng chắc chắn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Là cầu nối giữa các tầng cầu thang, vừa mang lại sự thông thoáng của ngôi nhà. mẫu cầu thang xương cá này là sự lựa chọn hoàn hảo cho biệt thự liền kề.

Cầu thang xương cá kép zic zac cho biệt thự

cầu thang xương cá ziczac cho biệt thự mS50

Cầu thang xương cá kép ziczac cho biệt thự MS50

Đây là mẫu cầu thang sắt xương cá đẹp ấn tương mà bạn không thể bỏ qua. Mẫu cầu thang xương cá này mang lại vẻ đẹp thông thoáng và nhẹ nhàng hài hòa với nội thất trong căn nhà. 

Cầu thang xương cá kép ziczac mang phong cách hiện đại 

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất

Mẫu cầu thang xương cá zic zac đẹp MS51

Tổng hợp các mẫu cầu thang xương cá cầu thang nhà việt đã thi công 

Thi công cầu thang xướng sắt tại ecopak
 
mẫu cầu thang xương cá thép tại ecopark
mẫu cầu thang xương cá thép tại ecopark a1
mẫu cầu thang xương cá thép tại ecopark
mẫu cầu thang xương cá thép tại ecopark a2
mẫu cầu thang xương cá thép tại ecopark
mẫu cầu thang xương cá thép tại ecopark a3

Thi công cầu thang xương cá tại Hà nội

thi công cầu thang xương cá tại Hà Nội

Thi công cầu thang xương cá tại hà nội

Thi công cầu thang xương cá tại Hưng Yên

Thi công cầu thang xương cá nhà anh tuấn phú thọ
Thi công cầu thang xương cá tại phú thọ

Thi công cầu thang xương cá tại đông anh, Hà Nội

thi công cầu thang xương cá tại đông anh

Cầu thang xương cá tại Nam hồng đông anh

Thi công cầu thang xương cá tại madarin gaden - Hoàng minh giám

cầu thang xương cá tại hà nội

Công trình tại madarin garden

Thi công cầu thang xương cá tại Bắc Ninh

cầu thang xương cá đẹp ms100
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a1

cầu thang xương cá đẹp ms101
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a2

Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a3
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a4

Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a5
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a7
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a8
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a9
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh
Thi công cầu thang xương cá đẹp tại bắc ninh a9

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập