Cầu thang kính

1. Cầu thang nhà việt là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế, thi công cầu thang kính đẹp tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Cầu thang kính nhà việt không ngừng nỗ lực trong nhiều năm qua để mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm cầu thang kính đẹp.
2. Ứng dụng cầu thang kính cường lực
Ngày nay, cầu thang kính ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong xây dựng dân dụng bởi độ an toàn cao, hiện đại, sang trọng và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.Cầu thang kính cường lực có độ an toàn cao bởi kính đã được tôi luyện tại nhà máy nên khi va đập thông thường không làm kính bị vỡ hay sứt mẻ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Cầu thang kính đẹp và sang trọng vì mang lại không gian thoáng đãng và đầy ánh sáng cho ngôi nhà.
3. Phân loại cầu thang kính.
Cầu thang kính
được phân loại theo chân tiện: có rất nhiều chủng loại sản phẩm với mẫu mã, chất liệu đa dạng như cầu thang kính chân trụ ngắn, cầu thang kính chân trụ dài, cầu thang kính không chân,...
- Cầu thang kính được phân loại theo độ dày: Cầu thang kính dày 10mm, cầu thang kính dày 12mm, cầu thang kính dày 15mm.
- Cầu thang kính được phân loại theo hình dáng cốn cầu thang: Cầu thang kính cong, cầu thang kính vuông,...
 Thông thường, nhân viên kĩ thuật bên cửa hàng sẽ đến khảo sát công trình, tư vấn cho khách hàng nên chọn mẫu cầu thang kínhphù hợp nhất với không gian và cốt cầu thang.
Bậc cầu thang mà hẹp thì có thể sử dụng mẫu bắt má ngoài sẽ giúp cho không gian cầu thang rộng rãi thoải mái. Cầu thang mà cong thì có thể sử dụng mẫu cầu thang kính cong. Khe hở giếng trời mà nhỏ thì sử dụng mẫu cầu thang kính bắt trên bậc cầu thang.
4. Ưu điểm cầu thang kính  so với các loại cầu thang khác:
- Thứ nhất: cầu thang kính mang lại ánh sáng, không gian hiện đại,... cho biệt thự, nhà phố, penhouse,.... vuợt trội so với cầu thang sắt, inox, gỗ.
- Thứ hai: Cầu thang kính rất dễ vệ sinh, có thể dùng khăn giấy, hoặc tờ báo,...để lau kính.
- Thứ ba: Cầu thang kính là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.
Cầu thang kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian hiện đại sang trọng. 
Hiện nay có rất nhiều mẫu cầu thang kính đẹp  để khách hàng lựa chọn- có hơn 30 mẫu cầu thang kính đẹp.
Chúng tôi cầu thang nhà việt là đơn vị hàng đầu thi công cầu thang kính tại Hà Nội chuyên thi công các loại cầu thang kính với chất lượng, uy tín hàng đầu.



 

Hỗ trợ trực tuyến

Công trình tiêu biểu

Thống kê truy cập