100+ Mẫu Cầu Thang Xương Cá Hay Cầu thang Xương sắt đẹp dành riêng cho nhà phố, biệt thự!

100+ Mẫu Cầu Thang Xương Cá Hay Cầu thang Xương sắt đẹp dành riêng cho nhà phố, biệt thự!

30/03/2020 13:04:25

Cầu thang xương cá có cấu tạo độc đáo mới mẻ và vô cùng ấn tượng với người sử dụng, là giải pháp hiệu quả, hợp lý cho không gian hiện đại và sang trọng của nhà phố hay biệt thự.

cầu thang xương cá đơn giá rẻ tại Hà Nội

Cầu thang xương cá đẹp MS1

Cầu thang xương cá đẹp MS2.2
Mẫu cầu thang xương cá đẹp MS1.2

 
Hiện nay, Cầu thang xương sắt luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư khi thiết kế và thi công các công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng đẹp, ấn tượng hướng tới thiên nhiên.
Cầu thang xương sắt đẹp MS2
Mẫu Cầu thang xương cá đẹp MS2

 
cầu thang xương cá cao cấp tại gamuda
Cầu thang xương sắt đẹp MS3

Sau đây Cầu Thang Nhà Việt mời các bạn cùng tìm hiều các mẫu cầu thang xương cá hiện đại có gì giống và khác biệt so với các loại cầu thang chúng ta đã từng biết nhé!

cầu thang xương cá đẹp mẫu 01

Mẫu cầu thang xương cá đẹp MS4
 

Cầu thang xương cá đẹp MS3

Cầu thang xương cá đẹp MS5

Cấu tạo cầu thang xương cá có gì đặc biệt?

Cầu thang xương cá có kết cấu khác biệt so với cầu thang bê tông đổ bậc. Các mẫu cầu thang xương sắt gồm 3 phần cơ bản như sau:
 
cầu thang xương sắt đẹp ms7
Mẫu cầu thang xương sắt đẹp MS7

Phần khung cầu thang xương sắt được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn như khung sắt I, I150,I100,...khung sắt hộp như sắt hộp 100mmx 100mm, sắt hộp 50mm x 100mm, sắt v, u, H,...
 

Càu thang xương cá đẹp MS5

Mẫu cầu thang xương cá hộp đơn đẹp MS8

Phần khung xương chính chạy dọc theo cầu thang có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang, phần này được làm dày dặn và sơn chống rỉ hai lớp và đươc cấy đâm vào dầm chịu lực. Do đó, cầu thang không bị rung lắc khi có người di chuyển.

mẫu cầu thang xương cá đẹp MS9
Cầu thang xương cá đẹp MS9

Liên kết giữa khung xương cá và dầm nên sử dụng mặt bích dày ít nhất 8mm sẽ đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối, cầu thang nhà việt khuyên nên cấy dâu sắt vào dầm sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng bulong sắt, nờ sắt. 

mẫu cầu thang xương sắt đẹp MS10
Cầu thang xương sắt cao cấp MS10

Tuy nhiên, nếu không cấy dâu sắt vào dầm các bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi chúng tôi cũng đã có giải pháp vô cùng hiệu quả và an toàn cho kết cấu. Điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong chủ đề tiếp theo.

Cầu thang xương sắt đẹp MS4

Mẫu cầu thang xương cá đẹp và vô cùng ấn tượng MS11

Phần bậc thang được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đa dạng về chất liệu để khách hàng có thể có nhiều sự  lựa chọn như gỗ lim nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ dâu, gỗ lim công gô, lim ô can, gỗ tần bì, gỗ gõ pachi,...hoặc để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể lựa chọn tôn nhám 3mm gấp mép, hay gỗ ép công nghiệp,..

mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất MS12

Bậc gỗ cầu thang được đỡ bằng sắt tấm có độ dày 6mm. Mặt bích đỡ bậc được sơn chống rỉ và hoàn thiện một nước sơn màu. Các mặt bích đỡ bậc có đọ rộng bằng 2/3 so với bậc gỗ cầu thang là đảm bảo tiêu chuẩn.
 

cầu thang xương cá đẹp hà Nội

Cầu thang xương cá tại Hà Nội MS13

Bậc gỗ được cố định bằng cách bắt các vít ngược. Để tạo êm cho bậc cầu thang xương cá người ta có thể lựa chọn keo silicon dải một lớp dưới bậc gỗ.

mẫu cầu thang xương cá đẹp MS14
Cầu thang xương cá kép MS13 

Phần gỗ và mặt bích nên được giải một lớp siticon mỏng để tạo độ êm cho xương cá tránh trường hợp kêu cọt kẹt do tính chất đàn hồi của xương sắt.
 
cầu thang xương cá đơn dạng hộp
Cầu thang xương cá đơn đẹp MS15
 
Phần lan can tay vịn: có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, như cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can tay vịn săt, lan can tay vịn inox, lan can cáp. 
 
cầu thang xương cá giá đẹp nhất MS17

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất MS16

 
Tuy nhiên cầu thang xương sắt nên kết hợp với tay vịn gỗ phần chân tiện săt hoặc kính sẽ giúp cho bộ cầu thang trở nên sang trọng và ấn tượng vô cùng. Lựa chọn lan can sắt hay lan can cầu thang kính thì lại phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng và nội thất thiết kế của căn nhà.
 
cầu thang xương cá đẹp MS18
 
Cầu thang xương cá đẹp MS17

Phân loại cầu thang xương cá 

Dựa vào kết cấu, cầu thang xương cá được chia ra làm hai loại như sau:
 •  Cầu thang xương cá đơn là loại cầu thang xương cá có một thân chính giữa làm bằng sắt hộp 100mm x 100mm hoặc bằng săt i150.....Loại cầu thang này được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà hẹp cần lấy ánh sáng và không gian,...
cầu thang xương cá đẹp MS9

Cầu thang xương cá đơn đẹp MS18

cầu thang xương cá hộp đơn đẹp nhất
Cầu thang xương cá hộp đơn đẹp MS19
 • Cầu thang xương cá kép là loại cầu thang có 2 xương đỡ thay vì một xương như thông thường. Kết cấu khung kép như vậy để tăng độ cứng cáp và chống rung cho cầu thang. Tuy nhiên để làm được cầu thang xương cá kép nhà phải rộng rãi, cầu thang luôn phải lớn hơn một mét thì làm lên mới phù hợp và hài hòa.
càu thang xương cá đẹp MS11
Cầu thang xương cá hộp đôi MS20
 
Cầu thang xương cá đôi
Cầu thang xương cá đôi bản mã MS21
 
Dựa theo vật liệu cầu thang xương cá được chia làm 3 loại:
 •  Cầu thang xương cá dạng hộp, chất liệu hộp được làm xương phổ biến nhất là hộp 100mm x 100mm, hộp 50mm x 100mm,......độ dày hộp thông thường dày 2,5mm, 3mm,...
cau-thang-xuong-ca-hop-100
Cầu thang xương cá hộp đơn MS13
 •  Cầu thang xương cá làm bằng sắt tấm, chạy song song hai bên. Loại cầu thang xương cá làm bằng sắt tấm thường dúng làm cầu thang xương cá kép bản mã. sắt tấm dùng làm loại này có độ dày 5mm. 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,...Loai cầu thang xương cá này có ưu điểm chắc chắn và an toàn, tuy nhiên thi công khó khăn phức tạp hơn nhiều vì nặng và cần nhiều nhân công.
Cầu thang xương cá thép bản
Cầu thang xương cá kép bản mã MS14
 
 
cầu thang xương cá thép tấm
Cầu thang xương cá kép làm bằng sắt tấm MS15
 
Cầu thang xương cá làm bằng sắt hộp kết hợp ống tròn hay còn gọi cầu thang  xương cá hộp ziczac. Mẫu cầu thang trông rất khác lạ tạo điểm nhấn tốt, mới mẻ cho ngôi nhà. Mẫu cầu thang xương cá hộp này chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho những căn nhà có diện tích nhỏ.
cầu thang xương cá đẹp
 
Cầu thang xương cá ziczac MS15
 
Cách phân loại phổ biến nhất được sử dụng để phân loại cầu thang xương cá là dựa vào đặc điểm nổi bật của khung xương cá kết hợp  cách làm cầu thang xương cá, câu thang xương cá thành các loại sau:
 
cầu thang xương cá xoắn
 
Mẫu cầu thang xương cá xoắn đẹp mắt MS16
 • Cầu thang xương cá hộp+đơn hoặc đôi
 • Cầu thang xương cá i + đơn hoặc đôi
 • Cầu thang xương cá thép bản mã 
 • Cầu thang xương cá ziczac
 • Cầu thang xương cá xoáy

Cầu thang xương cá có những ưu điểm nổi bật so với cầu thang bê tông truyền thống

Cầu thang xương cá với kết cấu đa dạng tạo hình độc đáo, là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp căn nhà thông thoáng hơn so với cầu thang truyền thống đặc biệt phù hợp với biệt thự liền kề có thiết kế hướng thiên nhiên và đặc biệt những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.
 
cầu thang xương cá bay
 
Cầu thang xương cá đẹp MS17
 
Cầu thang xương cá là dạng cầu thang dạng kết cấu, lắp ghép các phần với nhau do đó thi công nhanh, áp dụng cho những gia đình cần thi công tiến độ.
 
Cầu thang xương cá xoắn đẹp
Cầu thang xương hộp đơn đẹp MS18
 
Cầu thang xương cá có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với cầu thang bê tông, có độ bền như mới sau nhiều năm sử dụng. Cầu thang xương cá có kết cấu ấn tượng tạo cảm khó quên cho người sử dụng.
 
cau-thang-xuong-ca-xoay(2
 
Mẫu cầu thang xương cá xoáy ngoài trời MS19
 
Cầu thang xương cá có độ bền với thời gian dễ dàng tháo lắp di chuyên. Ngày nay cầu thang xương cá được coi là nét đột phá trong nét kiến trúc hiện đại được áp dụng rộng rãi trong các nhà vườn, trung tâm thương mại.
 
cầu thang xương cá xoáy
Cầu thang xương cá đẹp MS20
Cầu thang xương cá có kết cấu đơn giản và có độ thông thoáng cao do đó dễ dàng vệ sinh lau trùi. Cầu thang xương cá có thể kết hợp với các vật liệu trang trí  khác như bóng đèn âm bậc tạo nên vẻ đẹp hiện đại mang phong cách châu âu.
 
lắp đặt cầu thang xương cá
Thi công cầu thang xương cá MS21

Nhược điểm cầu thang xương cá hay cầu thang sắt xương cá

Cầu thang xương cá là dạng cầu thang có kết cấu đặc biệt, Phần khung sắt được làm bằng sắt hộp hoặc i,... do đó thông thường cầu thang loại này hay bị rung nếu không sử lý tốt và đảm bảo yêu cầu về mặt kĩ thuật. Người thợ thi công cầu thang sắt xương cá phải là người thợ lành nghề có tay nghề kĩ thuật cao
 
Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất
Cầu thang xương cá mẫu đẹp MS22

Những lưu ý cần thiết khi làm cầu thang xương cá

Lưu ý về phong thủy khi làm cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá đẹp nhất MS23
Cầu thang xương cá đẹp nhất MS23
 
Hướng vào cầu thang xương cá không nên hướng ra ngoài cửa đặc biệt là cửa chính.Theo quan niệm phong thủy nhà ở có cầu thang hướng ra ngoài sẽ làm tiền tài trôi hết.
cầu thang xương cá đẹp MS24
Cầu thang xương cá đẹp MS24
Cầu thang xương cá cần được hàn và lắp ráp một cách tỉ mỉ và chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
cầu thang xương cá đẹp MS26
Cầu thang xương cá đẹp MS25

Lưu ý cần thiết về mặt kĩ thuật khi thiết kế cầu thang xương cá 

Toàn bộ cầu thang xương cá được gia công tại xưởng sản xuất và lắp ráp tại công trình do đó cần độ chính xác tuyệt đối. Chiều cao cổ bậc cầu thang cần hợp lý tránh gây nguy hiểm khi sử dụng. Chiều cao cầu thang nên ở khoảng 16cm-18cm là hơp lý.
 
cầu thang xương cá đẹp MS27
Cầu thang xương cá đẹp MS27
Số bậc cầu thang phải là số lẻ thông thường 17 bậc 19 bậc hoặc 21 bậc  theo đúng nguyên tắc sinh - lão - bệnh - tử bậc sàn các tầng phải là số lẻ và chi cho 4 dư 1 và 3
 
cầu thang xương cá cao cấp
Cầu thang xương cá kép bản mã cao cấp MS28
 

Cầu thang xương cá có giá như thế nào ?

 • Cầu thang xương cá rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Mỗi một loại cầu thang xương cá có kết cấu, một yêu cầu riêng biệt theo yêu cầu của gia chủ. Chính vì lẽ đó giá cầu thang xương cá cũng rất đa dạng . Để biết chính xác cầu thang xương cá có giá như nào thì chúng tôi sẽ phải khảo sát hiện trạng thực tế. tư vấn báo giá một cách cụ thể nhất
cầu thang xương cá giá rẻ
Cầu thang xương cá giá rẻ nhất MS29
 •  
 •  
Quy trình thi công cầu thang xương cá đẹp tại cầu thang nhà việt
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cầu thang xương cá
 • Bước 2: Lên bản vẽ, thiết kế bộ cầu thang xương cá cho gia chủ
 • Bước 3: Tiến hành thi công cầu thang xương cá 
cầu thang xương cá giá rẻ nhất
Cầu thang xương cá đẹp giá rẻ MS30
 

Đơn vị thi công cầu thang xương cá uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Hiện nay, cầu thang nhà việt tự hào là đơn vị thi công cầu thang xương cá uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Và đây là lí do quý vị nên chọn cầu thang nhà việt là đơn vị thi công cầu thang xương cá
 cầu thang xương cá MS31
Cầu thang xương cá MS31
 •  Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, có trách nhiệm, tâm huyết với công việc. Đặc biệt một người quản lý nghiêm khắc, kĩ tính với từng sản phẩm được sản xuất do đó chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế thi công cao cấp
Cầu thang xương cá đẹp MS32
Lắp đặt cầu thang xương sắt đẹp MS32
 •  Chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng, và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 •  Chính sách bảo hành dài hạn, luôn cam kết các sản phẩm chính hãng 
cầu thang xương cá đẹp MS33
Cầu thang xương sắt đẹp MS35
 •  Đội ngũ kinh doanh,kĩ thuật tư vấn nhiệt tình phục vụ 24/7 
 •  Ưu đãi 3% đối với những đơn hàng trên 50 triệu đồng
 •  Với năng lực của mình chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn luôn là thượng đế và được đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất.
cầu thang xương sắt đẹp MS36
Cầu thang xương sắt đẹp MS36

Tổng hợp một số mẫu cầu thang xương cá nhà phố đẹp mà bạn nên biết.

 •  Cầu thang xương cá hộp đơn đẹp giá rẻ cho biệt thự nghỉ dưỡng

cầu thang xương cá hộp đơn MS37
Cầu thang xương cá hộp đơn MS37
Mẫu cầu thang xương cá hôp đơn 18 là một mẫu cầu thang xương cá đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, chắc chắn. Khung xương sắt hộp 100mm x 100mm dày 2.5mm đảm bảo sự chắc chắn. Phần bậc làm bằng gỗ sồi nga sáng đẹp, kết hợp với lan can kính kính thẩm mĩ, tất cả tạo nên một bộ cầu thang hài hòa đẹp mắt.
 •  Cầu thang xương cá mặt bậc gỗ tại Hà Nội
cầu thang xương sắt mặt bậc gỗ ở Hầ Nội

Cầu thang xương cá hộp đơn mặt bậc gỗ tại Hà Nội MS38

Điểm đặc biệt của mẫu cầu thang xương cá đơn chính là phần bậc cầu thang. Ở đây, phần bậc không phải làm bằng gỗ như thông thường mà được làm bằng kính, một chất liệu mới được phổ biến cách đây vài năm. Kính làm cho không gian xung quanh khu vực cầu thang sáng và thoáng hơn, kính cũng là vật liệu thân thiện với thiên nhiên tất cả hợp lại tạo nên một bộ cầu thang ấn tượng, mang lại cảm giác mạnh cho người sử dụng nó
 •  Cầu thang xương cá đơn giá rẻ tại hà nội

Mẫu cầu thang xương cá hộp đơn giá rẻ tại Hà Nôi MS39
Mẫu cầu thang xương cá đơn được làm bằng sắt hộp 100mmx 100mm, mặt bích nâng bậc dày 6mm. Bậc gỗ lim nam phi dày 30mm. Lan can cầu thang làm bằng inox 304 kết hợp tay vịn gỗ. Mẫu cầu thang xương cá đơn giá rẻ được cô Lan Hoàng mai lựa chọn cho ngôi nhà mình. Mẫu cầu thang này nhỏ xinh, thi công lắp ráp nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 3 ngày, chi phí hợp lý.
 •  Cầu thang xương cá hộp đơn cao cấp cho penhouse

  cầu thang xương cá hộp đơn cho penhouse
Cầu thang xương cá đơn cao cấp cho penhouse MS40
 •  Cầu thang xương cá hộp cao cấp cho biệt thự nhà vườn

cầu thang xương cá kép cho biệt thự nhà vương
Cầu thang xương cá hộp cao cấp MS41
 • Cầu thang xương cá đơn hiện đại kết hợp dây cáp độc đáo

  cầu thang xương cá đơn kết hợp dây cáp
 • Cầu thang xương cá đơn kết hợp dạy cáp

Cầu thang xương cá hộp đơn hiện đại cho biệt thự mẫu 24

 • Cầu  thang xương cá hộp đơn to gây ấn tượng mạnh mẽ

  cầu thang xương cá hộp đơn đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ
Cầu thang xương cá hộp đơn có cánh én gây ấn tượng MS43
 • Cầu thang xương cá i đơn đẹp giá rẻ cho nhà hàng mà bạn nên biết

cầu thang xương cá đơn I

Cầu thang xương cá i đơn đẹp  giá rẻ MS44

 • Cầu thang xương cá i đẹp ấn tượng cho căn hộ mang phong cách châu âu

  cầu thang xương cá i kép

Cầu thang xương cá i đơn đẹp MS45

 •  Mẫu cầu thang xương cá hộp kép đẹp giá rẻ cho nhà rộng

cầu thang xương cá hộp cho nhà rộng
Cầu thang xương cá hộp kép đẹp giá rẻ MS46
Đối với ngôi nhà có không gian rộng, cầu thang cũng rộng trên 1m thì mẫu cầu thang xương cá hộp kép là sự lựa chọn lý tưởng cùng với đó là chi phí rẻ bằng nửa so với cầu thang xương cá bản mã.
 • Cầu thang xương cá hộp kép đơn giản cho không gian mở

  cầu thang xương cá đẹp cho không gian mở
Cầu thang xương cá hộp kép đẹp cho không gian mở MS29
 • Cầu thang xương cá hộp kép phong cách hiện đại

cầu thang xương cá đẹp cho không gian hiện dại
Cầu thang xương cá hộp kép phong cách hiện đại MS47
 •  Cầu thang xương cá I kép dành cho biệt thự nghỉ dưỡng

cầu thang xương cá i kép cho biệt thự nghỉ dưỡng
Cầu thang xương cá i kép MS48
Mẫu cầu thang xương cá i kép cực kì bền vững, Mẫu cầu thang này bền bỉ theo thơi gian và đạt tính thẩm mỹ cao. Cầu thang xương cá i kép có thể được dùng đặt ngoài trời, trung tâm thương mại.

cầu thang xươn cá ziczac

Cầu thang xương cá ziczac MS49

Một mẫu cầu thang vừa mềm mại lại vô cùng chắc chắn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Là cầu nối giữa các tầng cầu thang, vừa mang lại sự thông thoáng của ngôi nhà. mẫu cầu thang xương cá này là sự lựa chọn hoàn hảo cho biệt thự liền kề.

 •  Cầu thang xương cá kép zic zac cho biệt thự

cầu thang xương cá ziczac cho biệt thự mS50
Cầu thang xương cá kép ziczac cho biệt thự MS50
Đây là mẫu cầu thang sắt xương cá đẹp ấn tương mà bạn không thể bỏ qua. Mẫu cầu thang xương cá này mang lại vẻ đẹp thông thoáng và  nhẹ nhàng hài hòa với nội thất trong căn nhà. 

Cầu thang xương cá kép ziczac mang phong cách hiện đại có chút âu mỹ

 •  

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập