Tổng Hợp 100+ Mẫu Cầu Thang Xoắn Ốc Đẹp Cho Biệt Thự Hiện Đại

Tổng Hợp 100+ Mẫu Cầu Thang Xoắn Ốc Đẹp Cho Biệt Thự Hiện Đại

30/03/2020 12:52:58

 
Cầu thang xoắn ốc hay Cầu thang xoáy không chỉ nghĩ đến những chiếc cầu thang đơn thuần. Cầu thang xoắn ốc đẹp còn một tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà sang trọng và đẹp. Ngay sau đây, Cầu thang nhà việt mời các bạn cùng tìm hiểu về các loại cầu thang xoắn cũng như ưu điểm của mẫu cầu thang độc đáo này trong bài viết sau đây.
 

cau-thang-xuong-ca-xoan-oc

Cầu thang xương cá xoắn ốc 01

Cầu thang xoắn ốc có kết cấu đặc biệt và độc đáo so với các loại cầu thang thông thường.

Kết cấu cầu thang xoắn ốc rất đa dạng thông thường khung xương làm bằng sắt tấm dày 10mm hoặc 12mm đối với dạng xương kép.

Độ rộng của bản xương đỏ dể bậc không bị lồii ra phía phần ngoài thường là 30cm - 35cm. Bản xương thép đỡ bậc được làm bằng sắt hộp hoặc sắt tấm dày 6mm có độ rộng bằng 2/3 cửa bậc gỗ khi ốp hoàn thiện.

cau-thang-xoan-oc-dep

Cầu thang xoắn ốc đẹp 02

Lan can tay vịn của cầu thang xương cá xoắn ốc, hay cầu thang xương xoáy

Lan can tay vịn cầu thang xương cá xoắn ốc thông thường được làm bằng kính uốn cong theo đúng kết cấu sắt sẽ thể hiện được sự hiện đại độc đáo cửa bộ cầu thang. Lan can kính thường có hai phương án thể hiện.

Phương án một thường được kĩ sư và kiến trúc sư thể hiện nhiều hơn cả đó là phương án thả kính.

mẫu cầu thang xoắn ốc lan can kính ấn tượng
Lan can kính kết hợp cầu thang xoắn ấn tượng

Muốn làm được điều này kết cấu phần khung xương phải làm bằng kết cấu kép tức là 2 tấm tôn dày 10mm ghép lại với nhau theo đúng độ lượn, khoảng cách 2 tấm tôn phải đạt ít nhất 25-30mm để đễ dàng thả kính.

Tấm kính liên kết với kết cấu được cố kịnh bằng keo bọt và silicon,... và một số vật liệu chuyên dụng dùng cho kính làm sao cho tấm kính không bị kích dễ gây vỡ.
 
cầu thang xoắn ốc đẹp nhất MS4

Cầu thang sắt xoắn ốc đẹp

Phương án lan can tiếp theo là kính bắt má ngoài bằng pat dày 30mm . đối với phương án này được sử dụng khi kết cấu sắt là dạng đơn, phần sắt tấm dày 15mm hoặc 12mm.

Ưu điểm của phương án này là rẻ và thi công kết cấu dễ tuy nhiên nhược điểm của nó lại vô cùng lớn.

Thứ nhất cầu thang xoắn ốc kết cấu này yếu hơn dạng kép, khi kết cấu bị rụng khi đi lên bậc thang làm cho kính dễ bị nổ hơn thông thường. Nên theo chúng tôi nên hạn chế làm lan can kính đối với kết cấu dạng bản thép đơn.
 

cau-thang-sat-xoan-oc-dep-02

Cầu thang xương cá sắt xoắn ốc đẹp

Phương án 3 của phần lan can cầu thang ít được sử dụng hơn nhưng vô cùng ấn tượng và bền bỉ với thời gian, đó là căng lan can thép vô cùng chắc chắn và ấn tượng.Với phương án này bạn như được thưởng thức một kết cấu chắc chắn cà ấn tượng độc đáo. Thông thường phương án này chúng tôi thường thi công cho biệt thự nghỉ dưỡng như tam đảo,...

cầu thang xoắn ốc kết hợp day cáp
Cầu thang xoắn dây cáp sắt độc đáo

cau-thang-xoan-oc-tai-tam-dao

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp ấn tượng

Phần bậc gỗ của cầu thang xoắn ốc hiện đại

Bạc gỗ cầu thang xoắn ốc hay cầu thang xương cá xoắn được làm bằng gỗ: gỗ lim nam phi, ocan, nam mi, sồi,tần bì,....

Tuy nhiên hiện nay được làm bầng gỗ lim hay gỗ gõ là nhiều hơn cả. Đơn giản là gỗ lim phổ biến, chất lượng cũng tương đối tốt so với các gỗ khác.

cầu thang xoắn ốc đẹp cho biệt thự
Cầu thang xoắn ốc đẹp lan can kính

Tùy vào phần ốp gỗ thi công theo phương án nào mà chúng ta có độ dày tương ứng. Phương án 1 ốp gỗ theo dạng hộp bậc gỗ có độ dày là 20mm và khi hoàn thiện hộp bậc có độ dày 60mm - 70mm.

mẫu cầu thang xoáy đẹp
Mẫu cầu thang xoáy đẹp tay vịn gỗ

Phương án khấu âm bậc gỗ và không làm dạng hộp thi bạc gỗ chỉ có độ dày 30mm - 40mm là đẹp. phương án cuối ùng là đặt bậc lên tấm tôn nân bậc và bắn vít thì bậc nên có độ dày 30mm là hợp lý.
cau-thang-xoan-oc-dep
Cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Phân loại cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy)

Có nhiều cách phân loại cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy) khác nhau. Ở đây, Cầu thang Nhà Việt xin giới thiệu đến các bạn cách phân loại phổ biến nhất dựa trên vật liệu chính để xây dựng cầu thang. Theo đó, cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy) bao gồm 4 loại cơ bản: 

cầu thang xoáy đẹp
Cầu thang xoáy dạng cột đơn giản

mẫu cầu thang xoáy đẹp ngoài trời
Mẫu cầu thang xoáy cột lan can kính

Cầu thang xoắn ốc bằng bê tông

Những mẫu cầu thang xoắn ốc bằng bê tông cốt thép được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ nơi đâu và ở bất cứ ngôi nhà nào.

mẫu cầu thang bê tông dạn xoáy đẹp mắt
Màu trắng nhẹ nhàng phù hợp với không gian

Những mẫu cầu thang này có ưu điểm là vô cùng bền chắc. Bởi vì chúng được tạo ra từ những khối bê tông cùng sắt thép theo một tỉ lệ chuẩn nhất định.

Với sự kết hợp của đá hoa cương và những khoảng kính bên trên vô cùng sang trọng, tinh tế. Các mẫu cầu thang xoắn ốc bằng bê tông mang lại một vẻ đẹp đầy ấn tượng cho không gian sử dụng. 

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Các mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt luôn mang trong mình đầy đủ những ưu điểm nổi trội của các loại cầu thang cùng loại khác. Hơn nữa, nó chỉ chiếm một phần không gian khá nhỏ của ngôi nhà.

Cầu thang xoắn ốc đẹp MS1

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Được làm từ những loại théo tiêu chuẩn sơn chống rỉ cùng những đường nét hoa văn họa tiết khá cầu kỳ. Cầu thang xoắn ốc bằng sắt sẽ là một điểm sáng trong không gian kiến trúc của ngôi nhà. 

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp nhất

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt MS3

cầu thang xoáy đẹp
Cầu thang dạng xoắn nhẹ nhàng mà rất phù hợp

Cầu thang xoắn gỗ

Đây là loại cầu thang xoắn ốc đầu tiên và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cầu thang xoắn ốc gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng đồng thời toát lên sự hiện đại và tươi mới cho không gian nội thất. 

Cầu thang xoắn ốc đẹp
Mẫu cầu thang xoắn ốc gỗ đẹp

Bạn có thể dùng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp để làm các bậc kết hợp với  trụ bằng sắt hoặc bê tông xung quanh để tạo sự chắc chắn.

mẫu cầu thang xoáy gỗ đẹp
Mẫu cầu thang xoáy gỗ đẹp

Cầu thang xoắn ốc bằng inox

Các mẫu thiết kế cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy) bằng inox có ưu điểm là trơn, sáng bóng, dễ lau chùi. Đặc biệt chúng sẽ không bị han rỉ như một số loại cầu thang sắt khác.

Cầu thang xoắn ốc bản thang bằng inox đẹp mắt

Cầu thang xoáy inox đẹp mắt

Bên cạnh đó các mẫu cầu thang inox này cũng có độ bền cao, dễ thi công, dễ sử dụng. Với mức giá vừa phải không quá cao cũng không quá thấp nên chúng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm của cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy)

Cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy) đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội. 

Mãu Cầu thang xoáy đẹp  MS1

Cầu thang xoáy đẹp 

Tiết kiệm không gian tối đa cho ngôi nhà của bạn 

Có thể nói, điều làm nên sức hút đặc biệt của những thiết kế cầu thang xoắn ốc là những đường nét hình con ốc xoắn lượn vòng. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh cầu thang xoắn ốc phù hợp cho bất kỳ không gian lớn nhỏ nào. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm giúp gia chủ tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể cho căn nhà, đặc biệt là những ngôi nhà mặt phố…

Mẫu cầu thang xoáy đẹp nhất

Mẫu cầu thang xoáy đẹp

Có tính thẩm mỹ nghệ thuật cao 

Thiết kế cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy) là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vẻ đẹp tinh tế và kỹ thuật kiến trúc hiện đại. Nó không đơn giản chỉ là nút giao thông trong ngôi nhà mà còn là “điểm nhấn sáng giá” tô điểm thêm cho không gian nội thất.

Mẫu cầu thang xoắn cao cấp

Mẫu cầu thang xoáy cao cấp

Không giống như những chiếc cầu thang bình thường, những thiết kế cầu thang xoắn ốc được tạo ra bởi những vị kiến trúc sư tài hoa. Chúng được xây dựng như những công trình nghệ thuật tương xứng nhất của thời đại. Từng đường nét hoa văn, từng kiểu cách đều chứa đựng sự toàn mỹ của nghệ thuật. Không quá cầu kỳ, không quá kiểu cách nhưng cầu thang xoắn ốc có tương xứng hài hòa giữa các đường nét.

cầu thang xoắn cho chung cư cao cấp
Mẫu cầu thang phù hợp chung cư cao cấp

Phù hợp với mọi loại diện tích nhà ở, chiều cao tầng nhà

Cầu thang xoáy là một trong những mẫu cầu thang rất dễ phối hợp với các không gian sử dụng. Dù nhà bạn có diện tích và chiều cao như thế nào, phong cách kiến trúc ra sao thì chúng vẫn là lựa chọn phù hợp dành cho công trình của bạn.

Cầu thang xương cá xoắn đẹp

Mẫu cầu thang xương cá xoắn đẹp

Dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt mà không cần bỏ đi cầu thang cũ

Thay vì phải phá bỏ toàn bộ như những loại cầu thang khác, bạn có thể dễ dàng di chuyển vị trí lắp đặt chúng mà không cần phá bỏ đi những chi tiết cần thiết. Đây cũng là một trong các ưu điểm giúp mẫu cầu thang này ngày càng được ưa chuộng.

Cầu thang xương cá xoắn đẹp MS2

Mẫu cầu thang xương cá xoắn đẹp

Những lí do bạn nên lựa chọn đơn vị thi công Cầu thang Nhà Việt

Cầu thang xoắn ốc (Cầu thang xoáy) mang lại những ưu điểm vượt trội so với những loại cầu thang thông thường khác. Chúng được đánh giá là dòng sản phẩm đem lại sức quyến rũ và mềm mại cho không gian nội thất. Tuy nhiên, chúng chỉ đẹp, chỉ mang lại những ưu điểm khi bạn chọn được một đơn vị thi công thật sự uy tín. 

Thi công cầu thang xoáy đẹp

Cầu thang xoắn thi công tại chung cư 

Cầu thang nhà Việt là một đơn vị đáng tin cậy, luôn được khách hàng đánh giá cao và là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Bởi vì, so với các đơn vị khác, cầu thang Nhà Việt có những ưu thế nổi bật như:

mẫu cầu thang xoáy đẹp

Mẫu cầu thang xoáy đẹp

  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế tài hoa với trình độ chuyên môn cao, có một đội ngũ thợ thi công lành nghề, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

  • Sản phẩm của chúng tôi vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa có một mức giá cạnh tranh. Bởi vì Cầu thang nhà Việt là đơn vị trực tiếp cung cấp nguyên vật liệu, trực tiếp thi công mà không qua bất cứ khâu trung gian nào

  • Chúng tôi có dịch vụ chuyên nghiệp, chính sách bảo hành lâu dài, nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng.

cầu thang xoắn thép đẹp tại hà nội

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp giá rẻ

Quy trình thi công cầu thang xoắn ốc đẹp hay cầu thang xoáy bằng sắt đẹp

Khi khách hàng có nhu cầu thi công một bộ cầu thang sắt xoắn ốc bằng sắt đẹp. Quý khách hàng vui lòng goi điện đến số 0969982280 công ty chúng tôi sẽ cử chuyên gia khảo sát mặt bằng và hiện trạng công trình cầu thang xoắn ốc
mẫu cầu thang xoáy đẹp
Mẫu cầu thang xoáy đẹp tay vịn inox

Qua quá trình khảo sát chúng tôi sẽ đề ra phương án thi công phù hợp và nêu có thay đôi chúng tôi sẽ để xuất bản vẽ và phương án thi công mới đảm bảo quý khách hàng có một sản phẩm ưng ý nhất.

Khi có phương án thi công phù hợp, bộ phận kinh doanh lên dự toán tổng thể và kí hợp đồng triển khai hạng mục cầu thang sắt xoắn ốc.

cau-thang-sat-xoan-oc-gia-re
Cầu thang săt xoắn ốc giá rẻ

Những lưu ý khi thiết kế thi công cầu thang xoắn đẹp cho biệt thự

Những thông số cần kiểm tra khi tiến hành thiết kế và thi công cho nhà đẹp

Tổng hợp xu hướng phong cách cầu thang xoắn ốc bạn nên biết.

Cầu thang xoắn ốc cao cấp cho không gian hiện đại

cau-thang-xoan-oc-dep-gia-re

Cầu thang xoắn ốc ấn tượng không gian hiện đại

Đây là mẫu cầu thang xoắn ốc hay câù thang xoáy tuy đơn giản nhưng lại vô cùng khó thi công. Khung xương sắt xoắn 2 vai với vai trong cao thay cho lan can. vai ngoài rộng khoảng 300mm có khoảng hở để thả kính.Lan can kính uốn cong không tay. Tất cả tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

cầu thang xoắn ốc hiện đại kết hợp lan can kính cong
Cầu thang xoắn ốc hiện đại thi công tại tây hồ

Theo thời gian những mẫu cầu thang xoáy tron ốc hiện đại với sự nhẹ nhàng bay bổng dần thay thế cho những mẫu cầu thang bê tông nặng nề.

cầu thang sắt xoắn
Cầu thang xoáy hiện đại mang lại sự mới mẻ hiện đại 

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt hiện đại ấn tượng

cau-thang-xoan-oc-hien-dai

Cầu thang xoắn ốc hiện đại tại 22 hàng buồm

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt quan khách là một bộ cầu thang xoắn ốc cao cấp cho pen house  vô cùng cầu kì và đẹp mắt.

Cầu thang là sự kết hợp hài hòa giữa kết cấu sắt và phần gỗ óc chó được ốp hết sức tỉ mỉ. Lan can phía ngoài được làm bằng săt sươn tĩnh điện không tuy đơn giản nhưng cực kì sắc nét.

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt hay cầu thang sắt xoắn ốc mỹ thuật cổ điển

Mẫu cầu thang xương cá xoắn ốc này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại. Phần khung xương ngoài việc được lốc cong hiện đại còn đươc đính thêm các chi tiết hoa văn cầu kì đậm tính cổ điển.

cầu thang xoắn ốc đẹp
Mẫu cầu thang xoắn ốc tân cổ điển 

Phần bậc gỗ được lắp đặt và có cấu tạo giống cầu thang xương cá xoáy thông thường. Lan can làm bằng sắt nghệ thuật tân cổ điển. Tất cả các yêu tố trên tạo nên bộ cầu thang xương cá xoáy tân cổ điển đẳng cấp

cau-thang-xoan-oc-tan-co-dien

Cầu thang xoắn ốc kết hợp hoa văn nghệ thuật

Cầu thang xương cá xoáy ấn tượng độc đáo cho không gian rộng của biệt thự

cau-thang-xuong-ca-xoay

Cầu thang xương cá xoáy

Mẫu cầu thang xương cá xoáy rất ấn tượng và độc đáo phù hợp với không gian penhouse rộng lớn. Kết cấu chịu lưc chính là cột ở giữa.

Phần lan can làm bằng sắt tấm dày 6mm uốn cong theo đường tròn có bán kính bằng chiều dài phần bậc

Cầu thang xương cá xoáy được bọc gỗ đẹp mắt và sang trọng

cau-thang-xoan-oc-op-go

Cầu thang xoăn ốc ốp gỗ

Mẫu cầu thang xoắn ốc hay cầu thang xương xoáy này được làm bằng sắt như thường. Tuy nhiên, sự độc đáo khác lạ cửa mẫu cầu thang này nằm ở phần xương tất cả được bọc giả gõ.

cầu thang xoắn ốc cao cấp nhất
Mẫu cầu thang xoăn ốc cao cấp 

Do đó ta không thể nhận ra là cầu thang xoắn ốc làm bằng sắt hay bằng gỗ. Mẫu cầu thang xoắn ốc này gần như hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

cầu thang xoắn cnc
Cầu thang xoắn CNC

Cầu thang sắt xoắn ốc tại tòa nhà văn phòng

cau-thang-xuong-ca-xoan-oc-dep-tai-vinhomes

Cầu thang xương cá xoáy đẹp tại tòa nhà văn phòng 

Cầu thang xoáy lan can CNC kết hợp kính

cau-thang-xuong-xoay-dep-tai-phuc-yen

Cầu thang xương xoáy đẹp là sự kết hợp hài hòa CNC và kính

Cầu thang xương xoáy đẹp nhất cho biệt thự, penhouse

Mẫu cầu thang xoắn ốc này thể hiện được sự độc đáo tinh tế và vô cùng sang trọng. Bản thang được sơn ô tô màu trắng đáy đước bả kín và sơn màu trằng kết hợp với công nghệ đèn led tất cả tạo nên một sự hiện đại và vô cùng ấn tượng.

cầu thang xoắn ốc cao cấp cho biệt thự

Cầu thang xoáy cao cấp cho biệt thự  

cau-thang-xuong-xoay-dep-nhat

Cầu thang xương xoáy đẹp nhất cho biệt thự

Cầu thang xoắn ốc có bậc ốp đá ấn tượng

cau-thang-xoan-oc-bac-kinh

Cầu thang xoắn ốc ốp đá 

Cầu thang xương xoắn bay ấn tượng

cau-thang-xuong-xoan-bay

Cầu thang xương xoắn bay

Cầu thang xoắn ốc ấn tượng cho trung tâm thương mại

cau-thang-xoan-oc-an-tuong

cầu thang xoắn ốc ấn tượng

Cầu thang xoáy lan can sắt 

cau-thang-xoan-oc-dep

cầu thang xoắn ốc đẹp

Cầu thang xương cá xoáy có bậc gỗ và cổ gỗ hiện đại

Mẫu cầu thang xoắn ốc hiện đại cho biệt thự có hồ bơi

Cầu thang xoắn cho biệt thự cao cấp

Điểm đặc biệt của mẫu cầu thang xương cá xoáy hay cầu thang xương cá xoắn ốc này chính là phần trục xương sông của nó không phải là sắt hộp uốn, cũng không phải là sắt tấm lốc cong mà đó là ống sắt tròn d100 lốc cong.Tất cả tạo nên sự mềm mại không thể phủ nhận

Cầu thang sắt xương xoáy ngoài trời đẹp giá rẻ

cau-thang-xoay-bang-sat-ngoai-troi-02

Cầu thang xoáy bằng sắt đẹp ngoài trời 

Mẫu cầu thang xoáy đẹp mắt về hình dáng và đơn gian về kết cấu. Tuy nhiên chúng lại mang lại cảm giác an toàn so với các loại cầu thang xoắn ốc sắt ấn tượng khác.

Mẫu cầu thang này được sử dụng phổ biến hơn cả vì chúng thi công nhanh, giá rẻ.

Cầu thang sắt xoáy đẹp ấn tượng

cau-thang-sat-xoay-dep-tai-long-bien
Cầu thang sắt xoáy ấn tượng

Mẫu cầu thang sắt xoáy đẹp ấn tượng này là sự kết hợp và pha trộn giữa mẫu cầu thang kiểu truyền thống có cột ở tâm và phần liên kết bên ngoài được làm băng sắt tấm uốn theo đúng cung bán kính của bậc cầu thang. lan can tay can tay vịn được làm bằng kính đẹp.

Danh sách công trình cầu thang xoắn ốc đẹp cầu thang nhà việt thi công 

Công trình cầu thang xoắn ốc tại tam đảo

cầu thang xoắn ốc
Cầu thang xoắn ốc đẹp thi công tại tam đảo

 Công trình cầu thang xoắn ốc cao cấp sơn ô tô tại Trần Duy Hưng


cầu thang xoắn ốc mạ vàng 2
Cầu thang xoắn ốc mạ vàng 

Cầu thang xoắn ốc tại đông anh

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp kính cong
Cầu thang xoắn ốc tại đông anh

Thi công cầu thang xoắn ốc cho nhà thầu Long Việt Hòa Phát tại hưng yên

Cầu thang xoắn ốc tại Hưng yên
Cầu thang xoắn ốc tại Hưng Yên
 
Thi công cầu thang xoắn ốc tại TT Quán Lào Thanh Hóa
 
Thi công cầu thang xoắn đẹp
Cầu thang xoắn ốc tại thanh hóa

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập