CẦU THANG XOẮN ỐC, CẦU THANG SẮT XOẮN ỐC HAY CẦU THANG XOÁY MẪU CẦU THANG ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG DÀNH CHO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

30/03/2020 12:52:58

Cầu thang xoắn ốc, cầu thang sắt xoắn ốc hay cầu thang xương cá xoắn là mẫu cầu thang độc đáo ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Mẫu cầu thang này thể hiện sự đẳng cấp mang phong cách hiện đại.

Cầu thang xoắn ốccầu thang sắt xoắn ốc, cầu thang xoáy hay cầu thang xương cá xoắn ốc là mẫu cầu thang độc đáo ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Mẫu cầu thang này thể hiện sự đẳng cấp mang phong cách hiện đại.

Cầu thang xoắn ốc, cầu thang sắt nghệ thuật và cầu thang kính đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều kiến trúc sư và gia chủ sử dụng cho ngôi nhà hay biệt thự của mình. Hôm nay công ty chúng tôi xin sơ lược và giới thiệu về một loại cầu thang đó là cầu thang xương cá xoắn ôc, hay còn gọi là cầu thang xoắn ốc

cau-thang-xuong-ca-xoan-oc
Cầu thang xương cá xoắn ốc 01

1. Cầu thang xoắn ốc có kết cấu đặc biệt và độc đáo so với các loại cầu thang thông thường.

Kết cấu cầu thang xoắn ốc rất đa dạng thông thường khung xương làm bằng sắt tấm dày 10mm hoặc 12mm đối với dạng xương kép. Độ rộng của bản xương đỏ dể bậc không bị lồii ra phía phần ngoài thường là 30cm - 35cm. Bản xương thép đỡ bậc được làm bằng sắt hộp hoặc sắt tấm dày 6mm có độ rộng bằng 2/3 cửa bậc gỗ khi ốp hoàn thiện.
cau-thang-xoan-oc-dep
Cầu thang xoắn ốc đẹp 02

2. Lan can tay vịn của cầu thang xương cá xoắn ốc, hay cầu thang xương xoáy

Lan can tay vịn cầu thang xương cá xoắn ốc thông thường được làm bằng kính uốn cong theo đúng kết cấu sắt sẽ thể hiện được sự hiện đại độc đáo cửa bộ cầu thang. Lan can kính thường có hai phương án thể hiện. Phương án một thường được kĩ sư và kiến trúc sư thể hiện nhiều hơn cả đó là phương án thả kính. Muốn làm được điều này kết cấu phần khung xương phải làm bằng kết cấu kép tức là 2 tấm tôn dày 10mm ghép lại với nhau theo đúng độ lượn, khoảng cách 2 tấm tôn phải đạt ít nhất 25-30mm để đễ dàng thả kính. Tấm kính liện kết với kết cấu được cố kịnh bằng keo bọt và silicon.
cau-thang-sat-xoan-oc-dep
Cầu thang sắt xoắn ốc đẹp
Phương án lan can tiếp theo là kính bắt má ngoài bằng pat dày 30mm . đối với phương án này được sử dụng khi kết cấu sắt là dạng đơn, phần sắt tấm dày 15mm hoặc 12mm.Ưu điểm của phương án này là rẻ và thi công kết cấu dễ tuy nhiên nhược điểm của nó lại vô cùng lớn. Thứ nhất cầu thang xoắn ốc kết cấu này yếu hơn dạng kép, khi kết cấu bị rụng khi đi lên bậc thang làm cho kính dễ bị nổ hơn thông thường. Nên theo chúng tôi nên hạn chế làm lan can kính đối với kết cấu dạng bản thép đơn.
cau-thang-sat-xoan-oc-dep-02
Cầu thang xương cá sắt xoắn ốc đẹp
Phương án 3 của phần lan can cầu thang ít được sử dụng hơn nhưng vô cùng ấn tượng và bền bỉ với thời gian, đó là căng lan can thép vô cùng chắc chắn và ấn tượng.Với phương án này bạn như được thưởng thức một kết cấu chắc chắn cà ấn tượng độc đáo. Thông thường phương án này chúng tôi thường thi công cho biệt thự nghỉ dưỡng như tam đảo,...
cau-thang-xoan-oc-tai-tam-dao
Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp tại tam đảo

3. Phần bậc gỗ của cầu thang xoắn ốc hiện đại

Bạc gỗ cầu thang xoắn ốc hay cầu thang xương cá xoắn được làm bằng gỗ: gỗ lim nam phi, ocan, nam mi, sồi,tần bì,....Tuy nhiên hiện nay được làm bầng gỗ lim hay gỗ gõ là nhiều hơn cả. Đơn giản là gỗ lim phổ biến, chất lượng cũng tương đối tốt so với các gỗ khác.
Tùy vào phần ốp gỗ thi công theo phương án nào mà chúng ta có độ dày tương ứng. Phương án 1 ốp gỗ theo dạng hộp bậc gỗ có độ dày là 20mm và khi hoàn thiện hộp bậc có độ dày 60mm - 70mm. Phương án khấu âm bậc gỗ và không làm dạng hộp thi bạc gỗ chỉ có độ dày 30mm - 40mm là đẹp. phương án cuối ùng là đặt bậc lên tấm tôn nân bậc và bắn vít thì bậc nên có độ dày 30mm là hợp lý.
cau-thang-xoan-oc-dep
Cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

4. Đơn vị thi công cầu thang xoắn ốc sắt uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Cầu thang nhà việt là đơn vị thi công cầu thang xoắn ốc bằng sắt uy tín và hàng đầu tại hà nội và các tỉnh lân cận. Đơn vị chúng tôi có đội ngũ kĩ sư kết cấu và đội ngũ thợ lành nghề và đặc biệt có đội ngũ giám sát cực kì kĩ tính trong khâu giám sát va thi công. Do đó các sản phẩm cầu thang xoắn ốc bằng sắt có độ khó và kĩ thuật cao hoàn thiện một cách chính xác và đẹp mắt nhất.
cau-thang-xoan-oc-bang-sat-dep-gia-re
Cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp giá rẻ

5. Quy trình thi công cầu thang xoắn ốc đẹp hay cầu thang xoáy bằng sắt đẹp

Khi khách hàng có nhu cầu thi công một bộ cầu thang sắt xoắn ốc bằng sắt đẹp. Quý khách hàng vui lòng goi điện đến số 0969982280 công ty chúng tôi sẽ cử chuyên gia khảo sát mặt bằng và hiện trạng công trình cầu thang xoắn ốc. Qua quá trình khảo sát chúng tôi sẽ đề ra phương án thi công phù hợp và nêu có thay đôi chúng tôi sẽ để xuất bản vẽ và phương án thi công mới đảm bảo quý khách hàng có một sản phẩm ưng ý nhất.
Khi có phương án thi công phù hợp, bộ phận kinh doanh lên dự toán tổng thể và kí hợp đồng triển khai hạng mục cầu thang sắt xoắn ốc.

cau-thang-sat-xoan-oc-gia-re
Cầu thang săt xoắn ốc giá rẻ

>>>>xem thêm <<<<<:

6. Những lưu ý khi thiết kế thi công cầu thang xoắn đẹp cho biệt thự

7. Những thông số cần kiểm tra khi tiến hành thiết kế và thi công cho nhà đẹp

8.Tổng hợp các công trình cầu thang sắt xoăn ốc đẹp nhất mà bạn nên biết

8.1 Cầu thang xoắn ốc cao cấpt tại Hà Nội 

cau-thang-xoan-oc-cao-cap
Cầu thang xoắn ốc cao cấp

Đây là mẫu cầu thang xoắn ầc hay câù thang xoáy tuy đơn giản nhưng lại vô cùng khó thi công. Phần bậc gỗ làm bằng gỗ lim nam phi dày 30mm lien kết với phần xương đỡ bằng vít sắt bắn ngược, phần sắt làm bằng sắt tấm dày 12mm. Lan can tay vịn làm bằng sắt tay vin gỗ. Tất cả tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

8.2 Cầu thang xoắn ốc hiện đại ấn tượng

cau-thang-xoan-oc-hien-dai
Cầu thang xoắn ốc hiện đại

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt quan khách là một bộ cầu thang xoắn ốc cao cấp cho pen house  vô cùng cầu kì và đẹp mắt. cầu thang là sự kết hợp hài hòa giữa kết cấu sắt và phần gỗ óc chó được ốp hết sức tỉ mắ. Lan can phía ngoài được làm bằng săt sươn tĩnh điện không tuy đơn giản nhưng cực kì sắc nét.

8.3 Cầu thang xoắn ốc bằng sắt hay cầu thang sắt xoắn ốc mỹ thuật cổ điển

cau-thang-xoan-oc-dep-co-dien
Cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp cổ điển

Mẫu cầu thang xương cá xoắn ốc này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại. Phần khung xương ngoài việc được lốc cong hiện đại còn đươc đính thêm các chi tiết hoa văn cầu kì đậm tính cổ điển. Phần bậc gỗ được lắp đặt và có cấu tạo giống cầu thang xương cá xoáy thông thường. Lan can làm bằng sắt nghệ thuật tân cổ điển. Tất cả các yêu tố trên tạo nên bộ cầu thang xương cá xoáy tân cổ điển đẳng cấp

cau-thang-xoan-oc-tan-co-dien
Cầu thang xoắn ốc bằng sắt tân cổ điển

8.4 Cầu thang xương cá xoáy ấn tượng độc đáo tại Hà Nội

cau-thang-xuong-ca-xoay
Cầu thang xương cá xoáy

Mẫu cầu thang xương cá xoáy rất ấn tượng và độc đáo phù hợp với không gian penhouse rộng lớn. Kết cấu chịu lưc chính là cột ở giữa. Phần lan can làm bằng sắt tấm dày 6mm uốn cong theo đường tròn có bán kính bằng chiều dài phần bậc

8.5 Cầu thang xương cá xoáy được bọc gỗ đẹp mắt và sang trọng

cau-thang-xoan-oc-op-go
Cầu thang xoăn ốc ốp gỗ

Mẫu cầu thang xoắn ốc hay cầu thang xương xoáy này được làm bằng sắt như thường. Tuy nhiên, sự độc đáo khác lạ cửa mẫu cầu thang này nằm ở phần xương tất cả được bọc giả gõ. Do đó ta không thể nhận ra là cầu thang xoắn ốc làm bằng sắt hay bằng gỗ. Mẫu cầu thang xoắn ốc này gần như hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

8.6 Cầu thang sắt xoắn ốc tại tòa nhà văn phòng

cau-thang-xuong-ca-xoan-oc-dep-tai-vinhomes
Cầu thang xương cá xoáy đẹp tại tòa nhà văn phòng 

8.7 Cầu thang xoáy theo tâm cột tại phúc yên, vĩnh phúc


cau-thang-xuong-xoay-dep-tai-phuc-yen
cầu thang xương xoáy đẹp tại phúc yên vĩnh phúc

8.8 Cầu thang xương xoáy đẹp nhất cho biệt thự, penhouse

cau-thang-xuong-xoay-dep-nhat
Cầu thang xương xoáy đẹp nhất

8.9 Cầu thang xoắn ốc có bậc bằng kính

cau-thang-xoan-oc-bac-kinh
cầu thang xoắn ốc bậc kính

8.10 Cầu thang xương xoắn bay ấn tượng

cau-thang-xuong-xoan-bay
cầu thang xương xoắn bay

8.11 Cầu thang xoắn ốc ấn tượng cho trung tâm thương mại

cau-thang-xoan-oc-an-tuong
cầu thang xoắn ốc ấn tượng

8.12 Cầu thang xoáy CNC

cau-thang-xoan-oc-CNC
cầu thang xoắn ốc CNC

8.13 Cầu thang xương cá xoắn ốc ấn tượng độc đáo 

cau-thang-xuong-ca-xoan
cầu thang xương cá xoăn ấn tượng độc đáo

8.14 Cầu thang xương cá xoáy xương bằng sắt ống tròn

cau-thang-xuong-ca-xoay-bang-ong-hop
Cầu thang xương cá xoay bằng ống sắt hộp

Điểm đặc biệt của mẫu cầu thang xương cá xoáy hay cầu thang xương cá xoắn ốc này chính là phần trục xương sông của nó không phải là sắt hộp uốn, cũng không phải là sắt tấm lốc cong mà đó là ống sắt tròn d100 lốc cong. Tất cả tạo nên sự mềm mại không thể phủ nhận

8.14 Cầu thang sắt xương xoáy ngoài trời đẹp giá rẻ

cau-thang-xoay-bang-sat-ngoai-troi-02
Cầu thang xoáy bằng sắt đẹp ngoài trời 

Mẫu cầu thang xoáy đẹp mắt về hình dáng và đơn gian về kết cấu. Tuy nhiên chúng lại mang lại cảm giác an toàn so với các loại cầu thang xoắn ốc sắt ấn tượng khác. Mẫu cầu thang này được sử dụng phổ biến hơn cả vì chúng thi công nhanh, giá rẻ.

8.16 Cầu thang sắt xoáy đẹp ấn tượng

cau-thang-sat-xoay-dep-tai-long-bien
Cầu thang sắt xoáy ấn tượng

Mẫu cầu thang sắt xoáy đẹp ấn tượng này là sự kết hợp và pha trộn giữa mẫu cầu thang kiểu truyền thống có cột ở tâm và phần liên kết bên ngoài được làm băng sắt tấm uốn theo đúng cung bán kính của bậc cầu thang. lan can tay can tay vịn được làm bằng kính đẹp.

>>>>>>Xem thêm<<<<<<<: Tư vấn khách hàng lựa chọn cầu thang xoắn ốc bằng sắt cho không gian biệt thự

Công ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam
Mã số thuế:0108634322
Địa chỉ: Số 68 vườn cam, phú đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0969982280

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục