Top 20 Mẫu Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật Đẹp Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Tại Cầu Thang Nhà VIệt Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Top 20 Mẫu Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật Đẹp Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Tại Cầu Thang Nhà VIệt Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

30/03/2020 12:31:14

Những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp, cao cấp, giá rẻ được ưa chuộng nhất trong năm 2019 và xu hướng sắt mỹ thuật năm 2020

Top 20 Mẫu Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật Đẹp Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Tại Cầu Thang Nhà VIệt Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Chương trình khuyến mãi lớn
Bắt đầu từ ngày 15/4/2020 đến ngày 15/5/2020 Cầu Thang Nhà Việt áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biêt. Tặng Tặng và Tặng ngay 3.000.000 đồng hoặc 1 trụ cái trị giá tương đương đối với đơn hàng thi công cầu thang sắt nghệ thuật và cầu thang kính có giá trị trên 50.000.000 đồng.
 

  Cầu thang sắt mỹ thuật (hay còn được gọi với một cái tên khác là cầu thang sắt nghệ thuật) đang ngày càng dần được nhiều gia chủ lựa chọn trở lại trong vòng một hai năm trở lại đây. Lý do cầu thang sắt mỹ thuật dần dần được sử dụng trong các công trình nhà phố, biệt thự, liền kề rất đơn giản. Cầu thang sắt mỹ thuật góp phần giúp cho không gian của ngôi nhà mang đậm chất quý tộc phong cách cua chúa châu âu, sang trọng cần thiết cho kiến trúc pháp cổ. Hơn thế nữa cầu thang sắt mỹ thuật đặc biệt chắc chắn, khỏe khoắn hơn các vật liệu khác như gỗ, kính, inox. Sau đây, chúng tôi xin tóm lược 20 mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẳng cấp và đẹp mắt nhất, hót nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi !

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CT-SNT01

cau-thang-sat-nghe-thuat-cao-cap
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CT-SNT01
 

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CT- SNT01 là một trong những  mẫu cầu thang hoa văn đẹp nhẹ nhàng, được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Đặc điểm nổi bật của mẫu cầu thang sắt mỹ thuật này là hoa văn uốn lượn như những cành cây và hoa leo giàn vô cùng đẹp mắt và dễ nhìn. Đối với những người yêu nghệ thuật, thiên nhiên thì đây quả là một mẫu cầu thang lý tưởng. Tay vịn cầu thang sắt nghệ thuật này làm bằng chất liệu gỗ lim nam phi kích thước 60mm x 80mm làm cho cầu thang hài hòa và nhẹ nhàng. Hiện nay khu vực vincom riversire đang rất ưa chuộng mẫu cầu thang săt nghệ thuật này.

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CT- SNT 17


top 20 mau cau thang sat my thuat dep nhat tai cau thang nha viet ma ban co the chua biet anh 2
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CT-SNT17
 

Cầu thang sắt nghệ thuật CT- SNT17 cũng là một trong những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật hót nhất năm 2019 này. Cũng với những chi tiết hoa văn hình trái tim uốn lượn cân đối, đó là sự kết hợp của sắt vuông 14mm và lập là tạo nên nét mềm mại cho hoa văn. Tay vịn cầu thang làm bằng gỗ lim nam phi sơn Pu cánh gián tạo nên vẻ đẹp tân cổ điển không thể đẹp hơn cho ngôi nhà. 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT18

top 20 mau cau thang sat my thuat dep nhat tai cau thang nha viet ma ban co the chua biet anh 3
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT18
 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT- SNT18 là mẫu cầu thang sắt nghệ thuật mang hơi hướng tân cổ điển châu âu. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa sắt vuông 14mm và lặp là, hoa lá đúc. Cầu thang sắt nghệ thuật CT- SNT18 đặc biệt phù hợp với kiến trúc cổ điển, lâu đài .

Cầu thang sắt mỹ thuật CT- SMT16

top 20 mau cau thang sat my thuat dep nhat tai cau thang nha viet ma ban co the chua biet anh 4
cầu thang sắt mỹ thuật CT- SMT16
 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT16 là mẫu cầu thang đẹp, mẫu cầu thang này được rèn thủ công. Bạn ngắm kĩ các hoa sắt sẽ thấy rõ, mỏ sắt tròn trịa hơn so với các mẫu khác, hoa lá dày dặn hơn. Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT16 tay vịn được làm bằng gỗ lim nam phi kiểu dáng tay hình tạo nên sự khỏe khoắn cho cầu thang.

Cầu thang sắt mỹ thuật  CT-SNT15

 Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật này là sự kết hợp hài hòa giữa quả rọ sắt, quả gang, tay vịn gỗ lim nam phi.Lan can sắt được sơn tĩnh điện màu trắng quả gang sơn nhũ đồng nổi bật và cứng cáp. Liên kết bằng tay lim nam phi kích thước d65mm tất cả tạo nên bộ cầu thang đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng cho khách hàng lựa chọn. Trong năm 2018, Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT15 là mẫu cầu thang hót nhất trên thị trường.

cau-thang-sat-nghe-thuat-15
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT15

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT15 là mẫu cầu thang sắt đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt và sang trọng. Mẫu cầu thang này là sự kết hợp giữa quả rọ sắt, quả gang, tay vịn gỗ lim nam phi.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT19

cau-thang-sat-nghe-thuat-19
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT19

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT19 cũng giống như mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT15 đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Cầu thang sắt mỹ thuật  CT-SNT14

cau-thang-sat-nghe-thuat-14
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT14
 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT12

cau-thang-sat-nghe-thuat-12
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT12

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT20

cau-thang-sat-nghe-thuat-20
Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT20

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT10

cau-thang-sat-nghe-thuat-10
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT10

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT10 là một mẫu cầu thang sắt cực kì đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đây là sự kết hợp của quả gang và sắt tròn phi 16 rỗng. Tay vịn làm bằng gỗ lim nam phi, tay tròn d65mm. Tất cả tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nhà phố.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT23

cau-thang-sat-nghe-thuat-23
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT23

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT23 là mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản về mặt kết cầu. Chân tiện sắt tròn 14mm kết hợp quả gang và hoa sắt chữ S. Sơn sắt được sơn màu giả cổ làm tăng độ sang trọng cho cầu thang. Tay vịn làm bằng gỗ lim nam phi, tay tròn d65mm, sơn Pu cánh gían. Tất cả các yếu tố trên làm cho cầu thang trở nên sang trọng
 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT03

cau-thang-sat-nghe-thuat-03
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT03

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT03 là mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cục kì sang trọng, phù hợp với căn nhà mang phong cách hiện đại nhưng không thiếu tính mỹ thuật. Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT03 là sự kết hợp hài hòa giữa săt mỹ thuật, lá tôn và gỗ. 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT07

cau-thang-sat-nghe-thuat-07
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT07
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT07 là mẫu cầu thang sắt đẹp, đơn giản. Sắt nghệ thuật CT-SNT07 là sự kết hợp hoàn hảo của sắt, quả gang, tay vịn gỗ.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT20 

cau-thang-sat-nghe-thuat-20(1)
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT20(1)

Cầu thang săt mỹ thuật CT-SNT21

cau-thang-sat-nghe-thuat-21
Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT21

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT22

cau-thang-sat-nghe-thuat-22
Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT22

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT24

cau-thang-sat-nghe-thuat-24
Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT24

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT19

cau-thang-sat-nghe-thuat-19
Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT19

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT25

cau-thang-sat-nghe-thuat-25
Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT25

Cầu thang săt nghệ thuật CT-SNT20

cau-thang-sat-nghe-thuat-20
Câu thang sắt nghệ thuật CT-SNT20
Trên đây là 20 mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp hót nhất năm 2019. Khách hàng có nhu cầu liên hệ hotline 0969982280. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng 68 Vườn cam , phú đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Xem thêm:

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập