Tổng hợp 50 Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Tổng hợp 50 Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua!

11/04/2020 07:31:14

Cầu thang sắt đẹp. Bài viết sau đây nói về bộ sưu tập hơn 50 mẫu cầu thang sắt đẹp - cầu thang sắt hộp - cầu thang sắt xương cá dành cho nhà phố. Đây cũng chính là xu hướng của cầu thang sắt trong vòng 5 năm nữa. Mời quý độc giả đón xem.

Cầu thang sắt đẹp khuyến mãi
Bắt đầu từ ngày 15/5/2020 đến ngày 15/7/2020 cầu thang nhà việt áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biêt. Tặng Tặng và Tặng ngay 3.000.000 đồng hoặc 1 trụ cái trị giá tương đương đối với đơn hàng thi công cầu thang sắt nghệ thuật và cầu thang kính có giá trị trên 50.000.000 đồng
 
 

cầu thang sắt đẹp

Cầu thang sắt đẹp MS1

Cầu thang sắt. Cầu thang là một bộ phận quan trọng và không thể thiêu của ngôi nhà, là nơi kết nối giao thông giữa các tầng.

cau-thang-sat-hop-dep-MS32

Cầu thang sắt hộp đẹp MS2.1

Những mẫu cầu thang sắt đẹp có ưu điểm chắc chắn thẩm mỹ, thi công nhanh hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu thiết kế và kiến trúc hiện đại.

Cầu thang sắt đẹp MS1

Cầu thang sắt đẹp MS2.2

Sau đây mời các bạn hãy cùng cầu thang nhà việt điểm qua 50 mẫu cầu thang sắt hộp, cầu thang sắt đẹp dành cho nhà phố để xem mẫu cầu thang nào là ưu điểm và đẹp nhất . Xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu.

Mẫu cầu thang sắt đẹp -  xoắn ốc cao cấp cho biệt thự
 

cầu thang sắt xoắn ôc cao cấp

Cầu thang sắt xoắn ốc cao cấp MS3
 

cầu thang sắt đẹp cho biệt thự

Cầu thang sắt đẹp cho biệt thự MS3.1

Cầu thang sắt đẹp thiết kế hiện đại sang trọng cho khu nghỉ dưỡng 

Cầu thang sắt đẹp MS3

Cầu thang sắt hiện đại cho không gian sang trọng MS4

Mẫu cầu thang sắt đẹp đơn giản

Cầu thang sắt đẹp đơn giản là loại lan can cầu thang có cấu tạo đơn giản và thường gặp trong những ngôi nhà, biệt thự có không gian vừa phải và sang trọng.

Cầu thang sắt đẹp đơn giản a2

Cầu thang sắt đẹp đơn giản MS5

Cầu thang sắt đẹp  gồm có 2 phần chính là chân tiện được làm bằng sắt vuông 14mm hoặc sắt tròn d14mm nắn hoa văn chữ S cách điệu đẹp mắt và chân tiện sắt được sỏ thêm quả gang hoặc hàn quả rọ tròn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
 

mẫu cầu thang sắt đẹp đơn giản

Mẫu cầu thang sắt đơn giản MS6
 

Tay vịn cầu thang sắt không làm bằng gỗ lim nam phi như thông thường mà thay vào đó là gỗ gõ đỏ nam phi sang trọng và chất lượng hơn rất nhiều. Tay vịn cầu thang sắt vuông vắn chắc chắn hơn nhà mỗi nhịp có 2 trụ gỗ cố định giúp cho cầu thang khỏe khoắn.
 

Cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp

Cầu thang sắt đẹp đơn giản MS7

Cầu thang sắt Đẹp đơn giản  được đánh giá là mẫu cầu thang săt  đẹp ấn tượng độc đáo mà nhà phố nên sử dụng. Mẫu cầu thang thể hiện được đẳng cấp và tính cách của gia chủ đặc biệt là thẩm mỹ ấn tượng.
 

cầu thang sắt đơn giản ảnh 4
Cầu thang sắt đơn giản MS5

Mẫu cầu thang sắt xương cá hộp dành cho biệt thự

Thoạt nhìn, Mẫu cầu thang sắt này thật ấn tượng, phần đỡ bậc cầu thang sắt không làm bằng bê tông truyền thống mà thay vào đó là hệ đỡ được làm sắt hộp 100mm x 100mm. Phần khung hộp được sơn màu đen bóng thật sang trọng.

cau-thang-sat-hop-dep

Mẫu cầu thang sắt Hà Nội đẹp sang trọng cho biệt thự MS6

Phần bậc gỗ được làm bằng gỗ sồi ốp hộp dày 30mm - 70mm. Bậc gỗ sơn màu nổi vân gỗ sáng nổi bật trên tông màu đen. Lan can cầu thang sắt không làm bằng chất liệu gỗ, sắt, hay inox mà được làm bằng dây cáp. Tất cả tạo nên một mẫu cầu thang đẹp độc đáo.
 

cầu thang sắt hộp đơn MS5

Mẫu cầu thang sắt hộp sang trọng MS5

Cầu thang sắt hộp đẹp cho biệt thự được đánh giá là một trong những mẫu cầu thang đẹp nhất năm 2019. Nếu bạn đang xây nhà hay thiết kế nhà phố hiện đại thì mẫu cầu thang này quả là sự lựa chọn đúng đắn.

cầu thang sắt hộp đẹp cho biệt thư

Mẫu cầu thang sắt hộp đẹp cho biệt thư MS6

Mẫu cầu thang sắt đẹp chi tiết hoa văn tay vịn gô lim nam phi

Điều ấn tượng nhất của mẫu cầu thang sắt này chính là cách phối màu hoàn hảo. ở đây, mẫu cầu thang sắt MS7 lấy tông màu đen trắng làm chủ đạo xen lân đó là các điểm nhấn màu vàng làm cho mẫu cầu thang thêm phần nổi bật.

cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp 03

Cầu thang sắt đẹp MS7

Mẫu cầu thang sắt đẹp MS7 chính là mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ bán chạy nhất năm 2018.  Giá cầu thang sắt loại naỳ không quá đắt mà hợp với túi tiền người tiêu dùng. Mẫu cầu thang này sinh ra là để dành cho không gian hiện đại.

Cầu thang sắt bậc gỗ đẹp MS8

Mẫu cầu thang sắt hộp MS8 sắt hộp này có cầu tạo gồm phần khung xương chính ở giữa làm nâng bậc. Phân sắt nâng  được đánh giá là mẫu cầu thang sắt đẹp mang phong cách hiện đại độc đáo. Mẫu cầu thanbậc gỗ làm bằng sắt tấm dày 6mm. Do bậc gỗ rộng bộ phận kĩ thuật làm thêm phần cánh én hình tam giác giúp cho cầu thang thêm phần chắc chắn.

cau-thang-sat-dep-04

Cầu thang sắt xương cá hộp đẹp mắt MS8

Phần tay vịn cầu thang sắt gồm chân tiện sắt hộp. Tay cầm làm bằng gỗ tần bì kích thước tay tròn d65mm mềm mại.

Mẫu cầu thang sắt MS9

Cũng giống với MS7, mẫu cầu thang sắt này có cấu tạo tương tự chỉ khác phần hoa văn chữ S. Ở đây, tay vịn cầu thang sắt được làm bằng gỗ lim nam phi thay vì làm bằng gỗ sồi. Nhưng sự khác biệt về thẩm mỹ là rất khác biệt phải không các bạn. Mẫu cầu thang sắt đẹp MS9 cũng rất đáng để chiêm ngưỡng đó a.

cau-thang-sat-dep-05

Cầu thang sắt đẹp MS9

Mẫu cầu thang sắt ZicZac MS10

Mẫu cầu thang sắt ziczac

Cầu thang sắt ziczac sát tường MS10

Cầu thang sắt bản trượt hay còn gọi là cầu thang xương cá bản trượt MS11

cầu thang sắt bản trượt đôi

Mẫu cầu thang sắt bản trượt MS11

Mẫu cầu thang sắt đẹp cho nhà biệt thự này có phần bản thep hay được gọi là phần bản trượt được làm bằng sắt tấm.
 

cầu thang sắt bản trượt đẹp

Cầu thang sắt tấm bản trượt đẹp MS11.2

Độ dày bản sắt tấm được làm bằng sắt đen, độ dày lên đến 8mm kép. Lan can cầu thang thép bản được làm bằng gỗ. Mẫu cầu thang sắt cao cấp này được đanh giá là mẫu cầu thang sắt  đẹp ấn tượng cho ngôi nhà. Nó đã thể hiện được đẳng cấp và phong cách hiện đại.

cầu thang sắt bản trượt đẹp

Cầu thang sắt bản trượt đẹp MS12

Cầu thang sắt hộp đẹp dành cho nhà ống MS13

Mẫu cầu thang sắt hộp này có cấu tạo gồm phần chân tiện sắt được làm bằng sắt hộp 20mm x 40mm. Phần suốt sắt được làm sắt tròn d16mm. Mẫu cầu thang có vẻ ngoài thanh mảnh đẹp mắt phù hợp với không gian nhà ống.

Đây được đánh giá là mẫu cầu thang sắt hộp có giá rẻ phù hợp với hầu hết người có thu nhập bình thường. Hoặc với những người đanh muốn đầu tư nhà xây để bán thương mại.

cầu thang sắt hộp đẹp

Mẫu cầu thang sắt hộp  MS13

Cầu thang sắt hiện đại cho không gian nhà cao cấp MS14

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc hiện đại có cấu tạo cực kì ấn tượng. Chi tiêt cầu thang sắt được mô tả như sau: Phần khung xương sắt được làm bằng sắt tấm dày lên tới 6mm. Tấm sắt này được uốn cong theo đúng khẩu độ cầu thang. Mỗi bên vai sắt cầu thang sắt xoắn ốc được gép kép lại tạo nên nét độc đáo ấn tượng vô cùng. Lan can kính được làm bằng kính gia nhiệt uốn cong vô cùng mềm mại và sắc nét.
 

cầu thang sắt xoắn ốc

Cầu thang sắt xoắn hiện đại cho không gian cao cấp MS14

Cầu thang sắt xoắn tròn CTS10

Đây là mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đơn giản được làm bằng sắt. Cột trụ sắt chính được làm bằng ống tròn d90mm. bậc sắt làm bằng tôn nhám dày 3mm gấp mép chắc chắn.
 

cầu thang sắt xoắn tròn

Mẫu cầu thang sắt xoắn tròn

Lan can sắt uốn lượn . Mẫu cầu thang này được đánh giá là mẫu cầu thang sắt thi công nhanh dùng để lên gác mái hoặc  làm cầu thang sắt lên sân thượng
 

cầu thang sắt xoắn tròn ngoài trời

Cầu thang sắt ngoài trời.

 Mẫu Cầu thang sắt giá rẻ CTS11

Mẫu lan can sắt thực sự đơn giản phù hợp với những ngôi nhà có giá trị vừa phải, hoặc được dùng để làm cho thuê.

cầu thang sắt giá rẻ

Cầu thang sắt giá rẻ

Mẫu cầu thang nhẹ nhàng nhưng vô cùng thanh thoát ấn tượng đó các bạn.

cầu thang sắt hộp giá rẻ

Lan can cầu thang sắt giá rẻ

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp dành cho biệt thự CTS12

Mẫu cầu thang tuy đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút và tinh tê. mẫu lan can sắt này quả thực phù hợp với không gian hiện đại hòa hợp với thiên nhiên. Phần lan can không cầu kì hoa văn chỉ được làm từ các nan sắt vuông 14 hộp kẽm. Sơn màu trắng tinh tế. Đi kèm đó là phần tay gỗ sắc nét vuông vắn, không quá to cũng không quá nhỏ phù hợp với kích thước nan 14mm.
 

cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp dành cho biệt thư nghỉ dưỡng

Cầu thang sắt đơn giản giá rẻ 

Mẫu cầu thang sắt đẹp hiện đại cho biệt thự

Ấn tượng đầu tiên khi bước vao căn hộ đó là thoáng vô cùng. Quả thực vậy, thiết kế cầu thang sắt là thiết kế thiên về thiên nhiên.
 

cầu thang sắt hộp cho biệt thư

Cầu thang sắt hộp cho biệt thư

Mẫu cầu thang sắt đẹp cho biệt thự là mẫu cầu thang sắt hộp tinh tế theo phong cách châu âu, hiện đại.

cầu thang sắt hộp đẹp

Cầu thang sắt hộp đẹp

Phần khung đỡ được làm bằng sắt hộp 100mm x 100mm không có cổ bậc giúp cầu thang hiện đại. Phần bậc được làm bằng gỗ sồi màu sáng hài hòa. Phần lan can sắt được làm bằng các nan sắt mỏng tất cả tạo nên vẻ đẹp sang trọng hiện đại.
 

cầu thang sắt hiện đại

Mẫu cầu thang sắt hiện đại sang trọng

Cầu thang hoa sắt đơn giản cho nhà phố 

cầu thang sắt đẹp cho nhà nhỏ

Cầu thang sắt đơn giản cho nhà nhỏ 

Cầu thang cho nhà nhỏ 

cầu thang sắt đẹp cho nhà hẹp

Mẫu cầu thang sắt đẹp cho nhà hẹp

Mẫu cầu thang nhẹ nhàng tinh tế phù hợp với không gian nhỏ và vừa phải. Tuy vậy, khi hoàn thiện mâu cầu thang  này ẩn chứa sự thanh thoát cuốn hút khó phai. Phải là người có con mắt tinh tế mới có thể lựa chọn được mẫu cầu thang này.
 

cầu thang sắt đơn giản cho biêt thự

Cầu thang sắt đơn gian giản cho nhà nhỏ

Mẫu cầu thang sắt hộp đẹp cho không gian sang trọng CST15

Mẫu cầu thang sắt hộp CST15 là loại cầu thang sắt xương cá có khung sắt hộp được làm bằng sắt vuông 100mm x 100mm. Mẫu cầu thang này chính là sản phẩm bán chạy nhất năm 2019 của cầu thang nhà việt.

cau-thang-sat-hop-dep

Cầu thang sắt hộp lan can kính đẹp

Phần khung sắt được làm bằng sắt hộp. Bậc gỗ được làm bằng gỗ lim nam phi sơn màu cánh gián non. Lan canan kính gỗ giúp cho cầu thang thông thoáng và đẹp mắt.

Cầu thang sắt đẹp Hà Nội

cau-thang-sat-dep-ha-noi

Cầu thang sắt đẹp Hà Nội
 
cầu thang sắt đẹp hà nội
Cầu thang sắt đẹp Hà Nội

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp mắt cho biệt thự cao cấp CTS16

Độc đáo và nghệ thuật chính là 2 từ để miêu tả mẫu cầu thang sắt CTS16. Mẫu cầu thang sắt này chỉ phù hợp những ngôi nhà xây dựng theo phong cách tân cổ điển.

cầu thang sắt mỹ thuật ấn tượng

Cầu thang sắt CTS16

Mẫu cầu thang sắt hộp giá rẻ CTS 17

cau-thang-sat-gia-re-nha

Cầu thang sắt giá rẻ CTS 17

Mẫu câu thang sắt ngoài trời giá rẻ CTS18

mau-cau-thang-sat-ngoai-troi

Cầu thang sắt ngoài trời giá rẻ CTS18
 

cầu thang sắt giá rẻ

Cầu thang sắt giá rẻ tại Hà Nội

Cầu thang sắt đẹp giá rẻ lên gác xép CTS19

cau-thang-sat-gia-re-len-gac-xep

Cầu thang sắt giá rẻ len gác xép CTS19

Cầu thang sắt thoát hiểm đẹp CTS20

cau-thang-sat-thoat-hiem

Cầu thang sắt thoát hiểm đẹp CTS20

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc đẹp ngoài trời CTS 21

cầu thang sắt xoắn ốc đẹp

Cầu thang sắt xoắn ốc đẹp CTS21

Cầu thang sắt đẹp lên tầng thượng CTS22

mau-cau-thang-sat-len-tang

Cầu thang sắt đẹp lên tầng thượng

Đơn vị thi công cầu thang uy tín Tại Hà Nội

Cầu thang hiện nay là đơn vị thi công cầu thang sắt đẹp, uy tín, hàng đầu thủ đô nói riêng và toàn miền bắc nói chung. Cầu thang nhà việt có những lợi thế sau.

thi công cầu thang sắt đẹp

Thi công cầu thang sắt đẹp
 

  • Đội ngũ công nhân lành nghề và đông đảo đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về sản phẩm

    đơn vị thi công cầu thang săt uy tín

Đơn vị thi công cầu thang sắt đẹp

  • Mấy móc trang thiết bị thi công cầu thang sắt hiện đại phục vụ tối đa cho công sản xuất cầu thang và đáp ứng kĩ thuật cao của sản phẩm

  • Nhà xưởng để thi công các hạng mục cầu thang rộng đáp ứng thi công các sản phẩm cầu thang và sắt chiếm diện tích lớn

Do dó  cầu thang nhà việt tự tin đáp ứng hầu hêt  các yêu cầu khó khăn nhất, khách hàng khó tính nhất.

cau-thang-sat-dep-tai-ha-noi

Cầu thang sắt hà nội

Các khách hàng khi chọn cầu thang nhà việt sẽ được những ưu đãi sau:

  • Được đơn vị chúng rôi cử nhân viên kĩ thuật đến tư vấn báo giá chu đáo nhiệt tình

  • Được giảm giá, chiết khấu sản phẩm đối với những nhà có khối lượng lớn

  • Được đội ngũ kĩ thuật và giám sát kĩ lưỡng để đạt chất lượng cao nhất

  • Được đáp ứng tốt nhất tiến độ như cam kết trong hợp đồng

  • Giấ thành lợp lý nhất do áp dụng công nghệ kĩ thuật vào sản xuất cầu thang sắt 
 

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email : cauthangnhaviet@gmail.com

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Công trình tiêu biểu

Thống kê truy cập