CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT ĐẸP, CỬA SẮT MỸ THUẬT CAO CẤP GIÁ RẺ TẠI YÊN BÁI

CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT ĐẸP, CỬA SẮT MỸ THUẬT CAO CẤP GIÁ RẺ TẠI YÊN BÁI

30/03/2020 13:17:25

Cầu thang nhà việt nhận thi công cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật đẹp, của sắt nghệ thuật tại yên bái với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp  sắt mỹ thuật cao cấp giá rẻ  tại  Yên Bái 

 Công trình Cầu thang sắt nghê thuật đẹp tại thành phố yên bái được đánh giá là một trong những công trình xuất sắc tiêu biểu của cầu thang nhà việt trong năm 2020. Công trình hội tụ được tất cả các yêu tố như chất lượng sản phẩm độ thẩm mỹ và được kiến trúc sư và chủ nhà hết sức hài lòng và khen ngợi. 

cau-thang-sat-nghe-thuat-yen-bai
Lan can sắt mỹ thuật tại yên bái

Đánh giá chung về công trình cầu thang mỹ thuật tại thành phố yên bái.

Công trình biệt thư cao cấp này là công trình của anh Hùng, địa chỉ tại Thanh phố Yên Bái. Ngày đầu khi liên lạc và gặp anh Hùng , Cá nhân tôi nhận biết được rằng anh Hùng là một người vô cùng kĩ tính yêu cái đẹp. Qua cách nói chuyện anh yêu cầu mọi thứ đối với anh phải đạt sự hoàn hảo nhất, trước đó cũng có một vài đơn vị đến chào giá và tư vấn nhưng anh cũng chưa biết năng lực như nào nên không giám giao phó cho họ. Qua một người ban thân đó là anh Tuấn tại thị trấn đông anh, được anh tuấn giới thiêu đơn vị cầu thang nhà việt là đơn vị chuyên thi công cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp uy tín chất lượng hàng đầu tại ha nội nên anh cũng yên tâm. Do đó anh đã quyết định chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị thi công cầu thang sắt mỹ thuật.

cau-thang-sat-nghe-thuat-cao-cap-tai-yen-bai
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp tại Yên Bái

Giai đoạn đầu - công tác chuẩn bị thiết kế thi công cầu thang sắt mỹ thuật đẹp tại Yên Bái.
Do cận tết và sắp lên nhà mới nên phần lan can anh Hùng quyết định chọn mẫu cầu thang sắt mỹ thuật tương đối đơn giản nhưng vô cùng hài hòa đẹp mắt với nội thất và màu sắc ngôi biệt thự.
Có thể bạn quan tâm: >>>>Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

cau-thang-sat-nghe-thuat-yen-bai

Lan can cầu thang sắt nghệ thuật tại yên bái

Chúng tôi có thời gian chuẩn bị vật tư và thi công tại xưởng trong vòng 20 hôm. Do yêu cầu công việc gấp rút hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi chúng tôi phải làm việc cả ngày lẫn ca tối để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và đảm baỏ đúng như tiến độ đã kí kết.
hoa-sat-cua-so-dep-tai-yen-bai.

Cửa sắt nghệ thuật tại yên bái

Quá trình  chuẩn bị cho công trình cuối cùng cũng hoàn tất, anh em thợ thuyền tập chung hết sức hết cỡ để vận chuyển vật tư lên công trình. Đội thợ thi công công trình nhà anh Hùng gồm 4 người 2 thợ chính và 2 thợ phụ, thời gian thi công tất cả các hạng mục là 6 ngày. Trong khoảng thời gian này đôi thợ chúng tôi phải làm việc hết sưc mình và cả tăng ca tối từ 6 giờ sáng đến 10 giờ đêm để kịp bàn giao cho khách hàng lên nhà mới.

hoa-sat-my-thuat-dep-tai-yen-ba

Hoa sắt mỹ thuật đẹp tại Yên Bái

Anh hùng chủ nhà lựa chọn sơn sắt màu trắng và tay vịn gỗ màu đen theo đúng như mẫu thiết kế của kiến trúc sư, Với trình độ và tay nghề của anh em thợ chúng tôi cùng với đó là công nghệ sơn ngày càng phát triển như ngày nay thì cầu thang sắt không những đẹp mà vô cùng bền theo thời gian giúp cho ngôi nhà mãi mãi đẹp như lúc ban đầu.

hoa-sat-nghe-thuat-cao-cap-tai-yen-bai.

cửa sổ sắt nghệ thuật đẹp tại yên bái

Hoàn thiện công trình biệt thự nhà anh Hùng.

Sau nhiều ngày làm việc cật lực cuối cùng công trình cầu thang hoa sắt cửa sổ cũng hoàn thiện và bàn giao. Sau khi nhận bàn giao công trình vợ chồng anh hừng rất vui mừng và anh chia sẻ với chúng tôi rằng: Lúc đầu anh chị cũng chưa biết gì về đơn vị của các em, chỉ biết các em làm rất đẹp rất có tâm qua lời giới thiệu của bạn anh là anh tuấn. Nhưng hôm nay sau khi nhận được sản phẩm bàn giao anh chị không nghĩ nó lại hoàn hảo quá sức tưởng tượng như vậy. Thật tuyệt vời cầu trình rất đẹp các em ậ. "
Anh Hùng còn chia sẻ thêm : " Nhà chị anh cũng đang chuẩn bị xây nhà, nhất định các chú lại phải làm nữa rồi".

cua-sat-nghe-thuat-tai-yen-bai
Cửa sắt nghệ thuật tại yên bái

Nhận được lời động viên và tin tưởng , sự hài lòng của khách hàng đó chính là phần thưởng đẹp nhất của anh em công ty chúng tôi. Hy vọng chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nưa để làm thật nhiều mâu lan can săt mỹ thuật làm đẹp cho đời.

 Đơn vị thi công cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp tại Yên Bái

Cầu thang nhà việt là đơn vị chuyên thi công cầu thang sắt mỹ thuật, hoa sắt cửa sổ, cửa sắt mỹ thuật đẹp hàng đầu miền bắc. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất. Được nhân viên tận tình chu đáo tư vấn, và đưa ra những mẫu mã đẹp mắt và vô cùng phong phú.

Xem thêm:>>>> Báo giá cầu thang sắt mỹ thuật 

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email : cauthangnhaviet@gmail.com

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập