cầu thang sắt 17

  • cầu thang sắt 17

cầu thang sắt 17

Giá bán: Liên hệ 0969982280
Giảm giá 5% khi đặt hàng online:
0965416756

Mẫu cầu thang sắt CTS17 là mẫu cầu thang sắt xương cá đơn đẹp mắt và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sản phẩm cầu thang này phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại - không gian mở lấy ánh sáng là điểm nhấn giúp cho ngôi nhà hài hòa hợp với thiên nhiên. Mẫu cầu thang sắt hộp 17 cũng phù hợp với những căn hộ thiết kế theo kiểu duplex, penhouse sang trọng. Vậy mẫu cầu thang sắt 17 có gì nổi bật. Sau đây mời các bạn cùng cầu thang nhà việt tìm hiểu về mẫu cầu thang này nhé.

Mẫu cầu thang sắt đẹp 17

Cầu thang sắt đẹp 17

Cấu tạo cơ bản của mẫu cầu thang sắt đẹp 17

Thoạt nhìn , chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy mẫu cầu thang sắt đẹp này có cấu tạo hết sức đơn giản. Cầu thang sắt đẹp 17 gồm 3 phần chính như sau: Phần xương hộp làm kết cấu chính. Phần bậc gỗ tạo điểm nhấn và giúp cho cầu thang thêm phần chắc chắn cứng cáp, Phần lan can tay vịn đẹp mắt sang trọng. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng phần nhé.

Khung xương sắt hộp

Khung xương xương sắt hộp kết cấu đơn giản được làm từ sắt hộp 100mm x 100mm. Thông thường loại khung xương này được làm từ sắt hộp mạ kẽm dày 1.8mm tuy nhiên nếu làm câu thang bằng khung xương này sẽ yếu do đó độ dày tăng lên 2.5 - 3mm tùy vào khẩu độ cầu thang tùng nhà dài hay ngắn để đưa ra các thông số phù hợp và có tình toán. 

Tiếp đến là mặt bích khung xương dùng để đỡ bậc gỗ được làm bằng sắt tấm dày 6mm. 5mm có độ dài chỉ bằng 2/3 mặt bậc gỗ. Chẳng hạn, bậc gỗ cầu thang sau khi hoàn thiện có được độ dài lên đến 80cm thì phần mặt bích sắt dài 50cm là hợp lý.

Phần mặt bích bắt vào tường sử dụng sắt tấm dày 8mm. Nếu muốn thẩm mỹ hơn thì người thợ cầu thang nên khoét âm tường làm cho bộ cầu thang thêm thẩm mĩ.

Phần bậc gỗ cầu thang.

Bậc cầu thang sắt xương cá được làm nhiều và phổ biến bằng gỗ lim nam phi có độ dày 30mm, 40mm, 60mm tùy vào yêu cầu của khách hàng. Chất liệu gỗ được làm và thường được làm bằng gỗ lim nam phi, gỗ gõ đỏ,...

Xem thêm>>>: Mẫu cầu thang sắt hộp đẹp

Phần Tay vịn cầu thang.

Ở đây mẫu cầu thang sắt xương cá 17 có tay vịn được làm bằng lan can kính tay vịn gỗ vô cùng ấn tượng và sang trọng. Giúp cho bộ cầu thang thoáng tầm nhìn hài hòa với thiết kế tổng thể ngôi nhà. 
Với thiết kế như mẫu cầu thang sắt 17 gia chủ có thể lựa chọn lan can dạng nan sắt hay nan inoc 304 với chi phí thấp hơn những cũng không thể làm mất giá trị cầu thang. Ngược lại nếu làm như  vậy sẽ giúp cầu thang dễ dàng vệ sinh và thông thoáng về mặt lưu thông không khí.

Đánh giá mẫu cầu thang sắt đẹp 17

Mẫu cầu thang sắt hôp đẹp này giống như một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp vậy các bạn a. Thật vậy, khi bước vào ngôi nhà đặc biệt được bước lên bộ cầu thang sắt hộp này chúng ta không những thấy chắc chắn mà còn thây thông thoáng vô cùng. Cả thiên nhiên ngoài trời như được đưa vào ngôi nhà. Có được bộ cầu thang sắt đẹp 17 ngôi biệt thự như được nâng tầm đằng cấp và giá trị. Phải là người yêu sự đơn giản, hiểu biết về thiết kế kiến trúc mới có thể lựa chọn và xây dựng bộ cầu thang đẹp đến thế.

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

  • Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam
  • Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

  • Email : cauthangnhaviet@gmail.com
  • Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

  • Mở cửa: 7h00 đến 22h00

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập