cầu thang sắt 16

  • cầu thang sắt 16

cầu thang sắt 16

Giá bán: Liên hệ 0969982280
Giảm giá 5% khi đặt hàng online:
0965416756

Bạn là chủ nhà, bạn là kiến trúc sư, bạn là kĩ sư xây dựng. Nếu bạn đang tìm một mẫu cầu thang đẹp dành riêng cho biệt thự cao cấp, penhouse , hãy để công ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất thành nam giới thiệu cho bạn mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp 16. Với sản phẩm này,  hứa hẹn sẽ là mẫu cầu thang tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm để tô điểm thêm cho siêu biệt thư, siêu căn hộ của bạn.
Mẫu cầu thang sắt đẹp 16

Mẫu cầu thang sắt đẹp cho biệt thự

Thông số kỹ thuật cầu thang sắt xoắn ốc 16

- Mã sản phẩm: cầu thang sắt xoắn ốc CTS16

- Kích thước: Đường kính cầu thang phụ thuộc vào khoảng không gian phòng cách

- Xuất xứ: nhập khẩu mẫu mã tại châu âu. Cầu thang sắt 16 do trực tiếp cầu thang nhà việt thi công và thiết kế cho từng công trình riêng biệt

- Sản phẩm thuộc mẫu cầu thang cao cấp ấn tượng độc đáo

- Bảo hành: bảo hành cầu thang lên đến 10 năm. Hằng năm công ty chúng tôi cử người đi kiểm tra xem cầu thang cần phải chỉnh sửa hay bảo hành phần nào không. Nếu cần sửa chữa về mặt kĩ thuật sẽ cử kĩ thuật và thợ sang.

Vẻ đep sang trọng hiện đại của mẫu cầu thang sắt xoắn ốc 16

Cầu thang sắt đẹp 16 có thiết kế hiện đại độc đáo ấn tượng khó phai. Từng đường cong mềm mại của khung xương sắt  tấm cứng dày giúp cầu thang thêm nghệ thuật nhẹ nhàng cho không gian biệt thự, hoặc penhouse. Đây cũng chính là điểm nhấn mà không phải bộ cầu thang nào cũng có được. Cầu thang bê tông vẫn có thể làm mềm mại nhưng tuyệt đối không có được vẻ thanh mảnh nhẹ nhàng thanh thoát như sắt tấm mang lại.

Cầu thang sắt đẹp 16 giúp cho không gian thêm thoáng và rộng hơn

Rõ ràng các bạn có thể dễ dàng nhận ra, kết cấu cầu thang xoắn ốc bằng sắt được làm bằng sắt tấm sẽ có lợi thế rất lớn về mặt thẩm mỹ so với cầu thang bê tông. Cốn cầu thang sắt 16 không dày mà mỏng và đều tăm tắp giúp không gian thêm diện tích và không gian thoáng đãn hơn nhiều phải không nào. Sử dụng cầu thang sắt đẹp 16 không gian ngôi nhà hiện đại và tuyệt đẹp. Trước đây, mẫu cầu thang sắt xoắn ốc chỉ có thể được thi công tại châu âu vì kĩ thuật cao đòi hỏi máy móc hiện đại và chi phí cao. Tuy nhiên ngày nay, tại việt nam đã bắt đầu sản xuất và thi công được.

Làm cầu thang sắt xoắn ốc 16 có mất nhiều chi phi không ?

Cầu hỏi chi phí thi công cầu thang sắt xoắn ôc  rất hay phải không các bạn. Để có được căn phòng đẳng cấp, càn có cầu thang sắt đẳng cấp. Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc 16 la mẫu cầu thang như thê. Phải là người có điều kiên mới có thể làm được mẫu cầu thang này vì chi phí làm nó rất đắt đỏ so với câu thang bê tông. Chúng tôi ước tính ràng để làm cầu thang sắt đẹp 16 thì gia chủ phải bỏ ra số tiền gần 150 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ
  • Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam
  • Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Email : cauthangnhaviet@gmail.com
  • Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955
  • Mở cửa: 7h00 đến 22h00

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập