cầu thang sắt 15

  • cầu thang sắt 15

cầu thang sắt 15

Giá bán: Liên hệ 0969982280
Giảm giá 5% khi đặt hàng online:
0965416756

Nếu như các bạn biết về các mẫu cầu thang sắt đẹp - cầu thang sắt xương cá dành cho nhà phố hiện đại thì mẫu cầu thang sắt CTS15 là mẫu cầu thang sắt vô cùng ấn tượng tạo hiệu ứng mạnh cho người sử dụng được nhiều khách hàng lựa chọn. Sau đây cầu thang nhà việt mời các bạn cùng tìm hiều về mẫu cầu thang sắt hộp 15 nhé.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS15

Cầu thang sắt đẹp 15

Cấu tạo mẫu cầu thang sắt hộp đẹp 15

Phần khung xương: khung xương sắt 15 được làm từ sắt hộp 100mm x 100mm dày dặn . Khung xương được sơn màu đen mờ. Bên trên là phần đỡ bặc ấn tượng được làm từ sắt tấm dày 6mm có độ rộng bằng 3/4 mặt bậc gỗ đặt trên. Để tăng độ chắc chắn cho cầu thang, Các kĩ sư đã sử dụng một phương án tăng cứng - dùng cánh én tam giác.

Phần bậc gỗ: Ở đây bâc gỗ cầu thang sắt 15 được làm từ gỗ lim nam phi đẹp đều màu mà không bám giác gỗ. Phần bậc này không dày quá mà độ dày vừa phải 30mm. Bậc gỗ được sơn màu cánh gián vừa không làm mất vân gỗ giúp bộ cầu thang trở nên ấm và sáng hơn tạo hiệu ứng tốt cho cả căn phòng.

Phần lan can: Lan can cầu thang ở đây có một sự ấn tượng nhất định. Không giống như những mẫu cầu thang kính khác sử dụng chân tiện inox hoặc chân tiện sắt thông thường hay gỗ. Mẫu cầu thang được làm từ khung sắt hộp như những hình khối thống nhất vững chắc. Giúp cho cầu thang sắt 15 trở thành khối thống nhất.

Xem thêm:https://cauthangnhaviet.com/cau-thang-sat-14.html

Đánh giá khách quan về mẫu cầu thang sắt đẹp 15

Về mặt thẩm mỹ: Mẫu cầu thang sắt đẹp 15 thực sự là một tác phẩm nghệt huật độc đáo và ấn tượng mang hơi hướng hiện đại của phương tây. Mẫu cầu thang giúp cho con người hoa nhập với thiên nhiên, cắn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, không bị che khuất không gian. Mẫu cầu thang sắt đẹp 15 giúp cho ngôi nhà hiện đại hơn bao giờ hêt

Về mặt kĩ thuật: Mẫu cầu thang sắt đẹp 15 đảm bảo các yếu tố kĩ thuật như chắc chắn do kết cấu vững chắc và tạo thành một khối thống nhất. Các modun khung đỡ cầu thang sắt 15 được bắt chặt vao tường bê tông bằng các bulong dài 12cm. Được sơn hoàn thiện bằng sơn chống rỉ theo tiêu chuẩn cao cấp mà cầu thang nhà việt đã đặt ra.

Xem thêm >>>          Cầu thang xương cá 

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam
Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email : cauthangnhaviet@gmail.com
Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955
Mở cửa: 7h00 đến 22h00

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập