THI CÔNG CẦU THANG XOẮN ỐC, ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

30/03/2020 15:46:11

Cầu thang xoăn ốc là một dạng cầu thang có kết cấu ấn tượng và đẹp mắt, Tuy nhiên thi công nó lại vô cùng phức tạp và tốn chi phí. Công trình cầu thang xoăn ốc tại Hà Nội là một trong nhưng công trình cầu thang xoăn ốc đẹp mà chúng tôi đã thi công trong năm nay.

Thi công cầu thang xoắn ốc đẹp, giá rẻ nhưng cực kư ấn tượng và đẹp mắt tại Hà Nội mà bạn nên biết!

Trong vòng hai năm trở lại đây, Cầu thang xoắn ốc với thiết kế đẹp, ấn tượng, độc đáo đang trở thành xu hướng của thiết kế hiện đại. Cầu thang xoắn ốc là hình mẫu, là điểm nhấn ấn tượng mà các kiến trúc sư đưa vào căn phòng, nhà, biệt thự làm tôn lên vẻ đẹp ấn tượng của kiến trúc. Cầu thang xoắn ốc cao cấp mang âm hưởng, xu hướng thiết kế đậm chất châu âu tạo nên một điểm nhấn không thể bỏ qua, cực kì mới lạ và ấn tượng. 
cau-thang-xoan-oc-dep-gia-re-tai-ha-noi
Cầu thang xoắn ốc đẹp giá rẻ tại hà nội

1. Cấu tạo cầu thang xoắn ốc đẹp tại hà nội, cầu thang xoắn ốc cao cấp cho biệt thự.

Cầu thang xoắn ốc có cấu tạo gồm 3 phần.
- Phần một đó chính là khung xương sắt làm bằng sắt tấm kép, mỗi tấm dày 5mm - 10mm ghép lại với nhau, khoảng cách giữa hai tấm sắt là 25mm, sau đó hàn kín. Thoạt nhìn người sử dụng sẽ tưởng là một tấm sắt dày khoảng 20mm- 30mm nhưng không phải vậy nhé các bạn. Nâng bậc cầu thang xoắn ốc được làm bằng sắt tấm dày 6mm hoặc sử dụng V4
- Phần hai đó chính là bậc gỗ. Bậc gỗ cầu thang xoắn ốc được làm bằng gỗ lim nam phi loại 1 chất đẹp khộng bám giác gỗ. Độ dày của bậc gỗ là 20mm ốp hộp hoàn thiện 60mm-70mm. 

-Phần cuối là lan can tay vịn được làm bằng sắt và gỗ lim nam phi, tay tròn d65mm

cau-thang-xoan-oc-dep-gia-re-tai-ha-noi

Cầu thang xoắn ốc đẹp giá rẻ tại Hà Nội

2. Thi công cầu thang xoắn ốc đẹp cho biệt thự nghỉ dưỡng tại hà nội

Thoạt nhìn thì thấy cầu thang xoắn ốc cao cấp tại hà nội tương đối đơn giản. Nhưng không, cầu thang xoắn ốc đẹp tại hà nội cực kì phức tạp, thi công cần độ chính xác cao và không được phép sai lầm nếu không sẽ phải một giá rất đắt. Để đạt được độ chính xác cao nhất chúng tôi phải đo vẽ cung tròn của cầu thang một cách tỉ mỉ nhất sau đó dựng khung lên đồ họa vi tính, hướng vào và hưởng ra, cùng số bậc thang được tính một cách tỉ mỉ và lên gần như chính xác tuyệt đối

cau-thang-xoay-dep-gia-re-cho-biet-thu-tai-ha-noi

Cầu thang xoáy đẹp giá rẻ cho biệt thự tại hà nội

Sau công đoạn lên đồ họa một cách chính xác bản vẽ sẽ được chuyển xuống sản xuất. Tấm tôn dày được chúng tôi lốc và cắt theo đúng đường kính đường tròn. Sau đó dựng lên như thực tế bằng balang xích và cắt từng bậc theo hình vẽ kẻ sẵn đã tính toán số bậc.

Cau-thang-xoay-dep-tai-ha-noi

Cầu thang xoáy đẹp tại Hà Nôi
Sau khi khung xương sắt thi công xong và tiến hành lắp đặt thực tế xong. Phần bậc được đo vẽ cẩn thận và sản xuất ở xưởng. Sau đó lắp đặt tại công trình.
cau-thang-xoan-oc-cao-cap-tai-ha-noi
Cầu thang xoắn ốc cao cấp tại hà nội
Điểm đạc biệt ở đây là lan can cầu thang xoắn ốc tại hà nôi được làm bằng sắt tròn 14mm căng thẳng lên trần, tạo điểm nhấn tượng và vô cùng cuốn hút đẹp mắt cho căn biệt thự.

3. Đơn vị thi công cầu thang xoắn ốc đẹp tại hà nôi

Hiện nay cầu thang nhà việt là đơn vị thi công cầu thang xoắn ốc đẹp và hàng đầu tại thủ đô được nhiều khách hàng lựa chọn. Ở chúng tôi có điểm mạnh gì mà nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy.
- Đội ngũ kĩ sư thiết kế, nhiều năm kinh nghiệm mang đến những tư vấn chính xác và đảm bảo cho khách hàng
- Đội ngũ thợ có tay nghề cao, yêu nghề và làm việc cực kì trách nhiệm
- Máy móc, cơ sở vật chất hiện đại
- Luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới hiện đại
- Luôn nắm bắt được tâm tư, yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email : cauthangnhaviet@gmail.com

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục