Báo giá ban công sắt nghệ thuật tại Hà Nôi và các tỉnh lân cận

Báo giá ban công sắt nghệ thuật tại Hà Nôi và các tỉnh lân cận

01/04/2020 21:08:26

ban công sắt nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà mình. Sau đây cầu thang nhà việt cùng tìm hiểu giá cầu thang sắt nghệ thuật.

Báo giá ban công sắt nghệ thuật: Ban công sắt nghệ thuật có giá giao động từ 1.200.000 đồng/md - 3.000.000 đồng/md

Lan can ban công sắt nghệ thuật là phần lan can bên ngoài hiên, sảnh ngoài các các tầng trong ngôi nhà. Vật liệu ban công có thể làm Bằng  sắt thông thường, kính, inox. Nhưng đẹp nhất và sang trọng nhất là ban công sắt mỹ thuật.
 
Vài năm gần đây, Ban Công Sắt mỹ thuật trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho các không gian bên ngoài tòa nhà biệt thư, văn phòng. Tuy nhiên cầu hỏi đặt ra là cầu thang sắt nghệ thuật có giá bao nhiêu, lan can ban công sắt mỹ thuật có giá như nào. Để trả lời câu hỏi đó, Sau đây cầu thang nhà việt xin phép được gửi bảng báo giá ban công sắt nghệ thuật mời các bạn và quý bạn đọc cùng xem.

Báo giá ban công sắt nghệ thuật mẫu 1.

https://www.cauthangviet.vn/search/label/C%E1%BA%A7u%20thang%20x%C6%B0%C6%A1ng%20c%C3%A1

Báo Giá lan can săt nghệ thuật

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp số 1 được làm từ những thanh sắt vuông 14mm. Tay vịn được làm sắt hộp chữ nhật kích thước 40mm x 80mm có giá giao động từ 1.200.000đ/m - 2.000.000 đồng/m tùy khối lượng.

Giá lan can sắt nghệ thuật đẹp mẫu 2.

báo giá ban công sắt mỹ thuật tại hà nội
Giá lan can sắt mỹ thuật mẫu 2

Mẫu ban công sắt nghệ thuật được làm từ sắt vuông hoa văn 14mm rập hoa văn. Phần tay vịn sắt được làm từ sắt hộp 40mm x 80mm. để làm cho hoa văn thêm phàn nổi bật , phần hoa văn được đính thêm một số chi tiết lá tôn. Mẫu ban công sắt mỹ nghệ này có giá vào khoảng 1tr4 - 1tr7/m

Giá ban công sắt mỹ nghệ tại Hà nội mẫu 3

Mau-ban-cong-sat-my-thuat-dep-giau

Báo giá ban công sắt nghệ thuật mẫu 4

Chi tiết hoa văn mỹ nghệ tinh sảo được rèn thủ công. Để làm mẫu cầu thang này không hề  đơn giản. Câu hỏi đặt ra là mẫu ban công sắt nghệ thuật giá bao nhiêu??. Tại cầu thang nhà việt mẫu ban công mỹ thuật nêu trên có giá trên 2tr/m

Báo giá mẫu ban công sắt nghệ thuật đơn giản.

Mau-lan-can-sat-nghe-thuat
Giá ban công sắt mỹ thuật vòm
Mẫu ban công sắt nghệ thuật này được làm như bụng bầu. Hay còn gọi là ban công bụng bâu. thông thường mẫu ban công này có giá rẻ giao động từ 1tr - 1,5tr

Đơn vị thi công cầu thang sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật giá rẻ

Hiên nay, cầu thang nhà việt là đơn vị thi công cầu thang sắt mỹ nghệ, lan can ban công sắt mỹ thuật đẹp nhất tại hà nội, giá thi công ban công sắt mỹ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật ở chúng tôi tương đối hợp lý, sản phẩm lại đạt tiêu chuân.

Đến với cầu thang nhà việt quý vị sẽ được.
  • Tư vấn mẫu cầu thang phù hợp bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp
  • Báo giá ban công sắt nghệ thuật giá tốt
  • Đôi ngũ thợ giỏi thi công ban công sắt nghệ thuật
  • Chế độ bảo hành dài lâu

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập