Báo giá cầu thang xoắn ốc 2023: Bất ngờ với thông tin đầy đủ và ưu đãi hấp dẫn

Báo giá cầu thang xoắn ốc 2023: Bất ngờ với thông tin đầy đủ và ưu đãi hấp dẫn

14/12/2022 18:52:59

Báo giá cầu thang xoắn ốc mới nhất: giá giao động từ 2.500.000 đồng/md - 10.000.000 đồng/md

Để có thể báo giá cầu thang xoắn ốc đầy đủ chi tiết cho từng mẫu sản phẩm. Cầu thang nhà việt cần cung cấp bản vẽ chi tiết để sản xuất hoặc kĩ thuật  khảo sát  hiện trạng của công trình thực tế. Để từ đó có thể tư vấn cho gia chủ mẫu mã và giải pháp phù hợp với yêu cầu và túi tiền..

Cầu thang xoắn ốc được chia thành 2 nhóm chính là cầu thang xoắn ốc thép bản 2 vai  và cầu thang xoắn ốc cột tròn. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cách tính giá cầu thang xoáy dựa trên 2 nhóm như sau:

Báo giá cầu thang xoắn ốc cột tròn đầy đủ chính xác 

Cầu thang xoắn ốc cột tròn là loại cầu thang sắt thường dùng để lên gác xép hoặc lên tầng thượng. Đây là mẫu cầu thang sắt đơn giản thi công  nhanh , và đặc biệt giá rẻ phù hợp không gian ngoài trời. Do chúng có cấu tạo đơn giản nên để báo giá loại cầu thang xoắn ốc loại này cũng hết sức đơn giản mà ai cũng có thể tính được.

Báo giá cầu thang xoắn ốc cột tròn
Cầu thang xoắn ốc cột tròn giá bao nhiêu?

 

STT

Cầu tạo

Nội dụng

đơn vị tính

Đơn giá

1

Phần khung xương 

Càu thang xoắn cột tròn d114mm dày 5mm. Sơn chống rỉ và sơn epoxy hoàn thiện theo yêu cầu. Mặt bích đỡ bậc sử dụng sắt tấm dày 6mm - 8mm gấp mép

md

2500.000 đồng - 3.500.000 đồng

2

Lan can tay vịn

Sử dụng tay vịn gỗ lim nam phi d60mm hoặc thép ống d48mm - d60mm. Chân tiện sử dụng nan dọc sắt ống d14-d16mm

md

1.000.000 đồng

3

Mặt bậc gỗ

Mặt bậc sử dụng gỗ lim nam phi loại 1, mặt bậc có độ dày hoàn thiện là 28-30mm

m2

2.000.000 đồng

Cầu thang xoắn cột tròn có nhiều phương án làm bậc đi. Bạn có thể dùng mặt bậc tôn nhám 4mm-5mm để tiết kiệm chi phí nhưng cũng có thể làm bàng bậc gỗ giúp cho ngôi nhà thêm ấm cúng nhưng đồng thơi  cũng làm giá cầu thang tăng lên một chút. Tùy điều kiện và nhu cầu mà gia chủ có sự lựa chọn hợp lý.

Báo giá cầu thang xoăn ốc cột tròn
Báo giá cầu thang xoắn cột cho nhà diện tích hẹp

Báo giá cầu thang xoăn ốc thép bản đầy đủ chi tiết

Sau đây là báo giá cầu thang xoắn 2 vai có chiều cao bản thang thấp từ 250mm - 350mm với lan can kính hoặc sắt được nhiều khách hàng yêu thích trong năm nay.

STT

Cầu tạo

Nội dụng

đơn vị tính

Đơn giá

1

Phần khung xương thép bản đơn

Cầu thang xoắn 2 vai. Mỗi vai cầu thang là tấm thép dày 10mm, 12mm, 15mm ,...Trong đó độ rộng vai khoảng 270mm - 350mm. mặt bích đỡ bậc sử dụng sắt tấm dày 6mm, 8mm, gấp mép tăng cứng. Mặt bích liên kết thang và dầm sử dụng sắt tấm dày 10mm-12mm. Bản thang được vệ sinh, sơn chống rỉ, sau đó bả matis và sơn màu phủ bóng theo yêu cầu. 

md

6.000.000 đồng/md- 9.000.000 đồng/md

2 Phần khung xương kép  Cầu thang xoắn 2 vai trong đó mỗi vai cầu thang là 2 tấm thép dày 8mm, 10mm,.. ghép lại với nhau. Khoảng cách 2 tấm thép là 25mm-30mm tạo tổ hợp. Trong đó độ rộng vai khoảng 270mm - 350mm. mặt bích đỡ bậc sử dụng sắt tấm dày 6mm, 8mm, gấp mép tăng cứng. Mặt bích liên kết thang và dầm sử dụng sắt tấm dày 10mm-12mm. Bản thang được vệ sinh, sơn chống rỉ, sau đó bả matis và sơn màu phủ bóng theo yêu cầu.  md 8.000.000 đồng/md - 10.000.000 đồng/md

3

Lan can kính

Sử dụng tay vịn gỗ lim nam loại 1 chất đẹp không bám giác gỗ. Tay vuông 60mm. Kính cường lực dày 10mm- 12mm thả khe bản thang và được cố định bằng keo chuyên dụng.

md

4.000.000 đồng/md - 5.000.000 đồng/md

4

Mặt bậc gỗ

Mặt bậc sử dụng gỗ lim nam phi loại 1, mặt bậc hộp có độ dày hoàn thiện là 60mm - 80mm. Trong đó mặt trên day 30mm,  mặt dưới và mặt bên dày 15mm

m2

3.500.000 đồng/m2-4.500.000 đồng/m2

 

báo giá cầu thang xoắn đẹp đầy đủ chi tiết
Bản thang được sơn ô tô màu nòng súng đẹp mắt

 

Báo giá cầu thang xoắn ốc dạng thép tấm vượt cốn thang đầy đủ nhất

Sau đây là báo giá cầu thang xoắn 2 vai có chiều cao bản thang cao 900mm-1200mm được nhiều khách hàng yêu thích trong năm nay.

STT

Cầu tạo

Nội dụng

đơn vị tính

Đơn giá

1

Phần khung xương thép bản đơn tấm liền

Cầu thang xoắn 2 vai. Mỗi vai cầu thang là tấm thép dày 10mm, 12mm, 15mm ,...Trong đó độ rộng vai khoảng 1000mm - 1200mm. mặt bích đỡ bậc và cổ bậc sử dụng sắt tấm dày 6mm, 8mm,. Mặt bích liên kết thang và dầm sử dụng sắt tấm dày 10mm-12mm. Bản thang được vệ sinh, sơn chống rỉ, sau đó bả matis và sơn màu phủ bóng theo yêu cầu. 

md

8.000.000 đồng/md- 10.000.000 đồng/md

2 Phần khung xương thép bản kép  tấm liền  Cầu thang xoắn 2 vai trong đó mỗi vai cầu thang là 2 tấm thép dày, 5mm, 6mm,.. ghép lại với nhau. Khoảng cách 2 tấm thép là 25mm-30mm tạo tổ hợp. Trong đó độ rộng vai khoảng 1000mm - 1200mm. mặt bích đỡ bậc và cổ bậc sử dụng sắt tấm dày 6mm, 8mm,.. Mặt bích liên kết thang và dầm sử dụng sắt tấm dày 10mm-12mm. Bản thang được vệ sinh, sơn chống rỉ, sau đó bả matis và sơn màu phủ bóng theo yêu cầu.  md 10.000.000 đồng/md - 15.000.000 đồng/md

3

Phần khung xương thép bản đơn tấm liền cắt cnc

Cầu thang xoắn 2 vai. Mỗi vai cầu thang là tấm thép dày 10mm, 12mm, 15mm  ,...Trong đó độ rộng vai khoảng 1000mm - 1200mm cắt CNC hoa văn . mặt bích đỡ bậc và cổ bậc sử dụng sắt tấm dày 6mm, 8mm,. Mặt bích liên kết thang và dầm sử dụng sắt tấm dày 10mm-12mm. Bản thang được vệ sinh, sơn chống rỉ, sau đó bả matis và sơn màu phủ bóng theo yêu cầu. 

md

10.000.000 đồng/md - 13.000.000 đồng/md

4

Mặt bậc gỗ

Mặt bậc sử dụng gỗ lim nam phi loại 1, mặt bậc hộp có độ dày hoàn thiện là 60mm - 80mm. Trong đó mặt trên day 30mm,  mặt dưới và mặt bên dày 15mm

m2

3.500.000 đồng/m2-4.500.000 đồng/m2

 
 
báo giá cầu thang xoắn ốc
Báo giá cầu thang xoắn ốc cao vượt cốn
 
báo giá cầu thang xoắn ốc
 
 

Cầu thang xoắn ốc là loại cầu thang có kết cấu và tạo hình đặc biệt, đa dạng về mẫu mã chủng loại mang đậm dấu ấn thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để thi công được cầu thang xoắn ốc đẹp và thẩm mỹ đòi hỏi người thợ phải có trình độ, tính tỉ mỉ cẩn thận và kinh nghiệm. Do đó, giá cầu thang xoắn ốc không hề rẻ mà phù hợp với từng mẫu mã và thiết kế riêng biệt. Để tìm hiểu giá cả một mẫu cầu thang xoắn ốc một cách chính xác va đầy đủ, hãy tham khảo bài viết của cầu thang nhà việt dưới đây. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn đọc một số câu hỏi:

  • -  Các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tơi giá cầu thang xoắn ốc?
  • - Cầu thang xoắn ốc có giá như thế nào  ?
  • -  Đơn vị thi công cầu thang xoắn uy tín tại Hà Nội?

Báo giá cầu thang xoắn ốc MS1
Báo giá cầu thang xoắn ốc dầy đủ chi tiết và chuẩn xác

Để biết được giá cầu thang xoắn ốc như thế nào? trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem giá cầu thang xoắn ốc phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tơi giá cầu thang xoắn ốc?

Để có thể tính toán được giá cầu thang xoắn ốc một cách chính xác thì chúng ta cần dựa trên các yếu tố cơ bản như sau: kĩ thuật thi công phức tạp hay đơn giản, chất liệu dày hay mỏng, đắt hay rẻ,..., kiểu dáng cong nhiều hay ít,..., cấu tạo và phải bóc tách được đầy đủ chi tiết khối lượng vật tư thực tế của bộ cầu thang

Báo giá cầu thang xoắn ốc
Lan can cầu thang được sơn màu trắng nhẹ nhàng

  • Yếu tố đầu tiên phải kể đên đó là phần khung xương cầu thang xoắn :  Phần khung xương này là bộ phận chính và quan trọng nhất của thang xoắn là trục nâng của toàn bộ thang. Chúng được làm từ thép bản hoặc inox bản lốc theo chiều cong của thang .

Đối với dạng cầu thang xoắn cột tròn : Khung xương có một trụ tròn dày dặn có phương thẳng đứng và đường kính 114mm đến  200mm dày 4mm,5mm, 6mm

Báo giá cầu thang xoắn ốc đẹp
Cầu thang xoắn ốc là điểm nhấn và là trái tim ngôi nhà

Việc lựa chọn hãng sơn, ​chất liệu bả cầu thang là bả matis đức hay bả matis của tàu cũng như sơn tĩnh điện hay sơn ô tô. Và đặc biệt là tiến độ thi công cầu thang gấp hay có thể chậm, mức độ thi công kĩ hay bình dân cũng ảnh hưởng  đến đơn giá cầu thang xoắn ốc
 

  • Yếu tố tiếp theo là lan can, tay cầm cầu thang xoắn: Mỗi loại vật tư được sử dụng làm lan can cầu thang xoắn ốc đều có giá khác nhau và chúng ảnh hưởng lớn tới giá sản phẩm cầu thang xoắn ốc.
  • Yêu tố cuối cùng là mặt bậc cầu thang :  Chất liệu bậc cầu thang xoắn ốc, độ dày mỏng diện tích bậc khác nhau cũng ảnh hưởng tới đơn giá cầu thang xoắn ốc
Báo giá cầu thang xoắn ốc đầy đủ chi tiết
Cầu thang xoắn là sự lựa chọn số 1 cho không gian đẳng cấp hiện đại

 


 

báo giá cầu thang xoắn đẹp đầy đủ chi tiết
Khung xương được làm từ tấm thép 12mm cắt cnc
Báo giá cầu thang xoắn đẹp đầy đủ chi tiết
Lan can vượt cốn sơn ô tô màu đồng bóng

Đơn vị thi công cầu thang xoắn ốc cao cấp uy tín tại Hà Nội

Đối với các sản phẩm cao cấp như cầu thang xoắn ốc .Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thi công cầu thang đủ uy tín và thương hiệu trên thị trường bởi đó là những đơn vị có kinh nghiệm và có trình độ để  có thể thi công sản phẩm cầu thang xoắn ốc sắc nét và chỉn chu. Cầu thang nhà việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công cầu thang xoắn ốc được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn. Tại cầu thang nhà việt tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi luôn luôn không ngừng hoàn thiện bản thâm với tâm niệm uy tín là vàng.
Khi lựa chọn cầu thang nhà việt là đơn vị thi công cầu thang khách hàng sẽ nhận các ưu đãi như

- khảo sát công trình miễn phí, Kĩ thuật viên sẽ tư vấn cụ thể nhiệt tình chu đ
- Báo giá cầu thang xoắn ốc đây đủ và chính xác
- Sản phẩm cầu thang xoắn ốc được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn

Hình ảnh thi công cầu thang xoắn ốc thực tế của chúng tôi

Để quý khách hàng có cái nhìn chi tiết và đầy đủ về quy trình thi công cầu thang xoắn ốc tại cầu thang nhà việt. Để có thể đưa ra dự toán chi phí thi công cầu thang chính xác khi lựa chọn mẫu mã của loại cầu thang cao cấp này. Từ đó có thể đánh giá khách quan  và chính xác về chất lượng thi công của đơn vị cầu thang nhà việt. Mời quý khách hàng và bạn đọc tham khảo một số công trình  cầu thang xoắn ốc cao cấp chúng tôi đã thi công và hoàn thiện năm nay nhé.

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 1
Lắp dựng khung xương cầu thang xoắn ốc tại hàng buồm

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 2
Tiến hành bả mátis bản thang hàng buồm

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 3
Sơn màu đỏ tươi (màu này độc quyền gốc cao su) chỉ có tại cauthangnhaviet

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 4
Che bạt không cho đi lại khu vực cầu thang

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 5
Sản phẩm hoàn thiện trước khi bàn giao

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 6
Sản phẩm cầu thang xoắn ốc đi vào hoàn sử dụng

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 7
cầu thang xoắn ốc bằng thép đi vào sử dụng
cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 7
Cầu thang xoắn ốc thép bản dày 12mm

cầu thang xoắn ốc đẹp tại hàng buồm ảnh 8
Lối đi vào của thang để lên tầng 3

Công trình 14 Hàng Than Hà Nội

cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
lắp dựng khung xương cầu thang xoắn ốc tại hàng than
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
Lắp dựng khung thô cầu thang xoắn tại hàng than
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
Bả matis khung xương cầu thang xoắn ốc
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội
cầu thang xoắn ốc tại 14 hàng than hà nội

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 65 Đường mới, đông anh, Hà Nội ( ngay cầu thăng long)

Email : cauthangnhaviet@gmail.com
Website: https://cauthangnhaviet.com/
Pinteres:
https://www.pinterest.com/cauthangkinhdep/

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00

 

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập