Cầu thang sắt mỹ thuật 16

  • Cầu thang sắt mỹ thuật 16

Cầu thang sắt mỹ thuật 16

Giá bán: Liên hệ 0969982280
Mã sản phẩm: SMT 16
Chân tiện mỹ thuật
Tay vịn gỗ lim nam phi
Giảm giá 5% khi đặt hàng online:
0969982280

Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp  SMT16 là một trong nhưng mẫu cầu thang sắt đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Ngày nay,cầu thang sắt mỹ thuật đẹp luôn là su thế được gia chủ và các kiến trúc sư lựa chọn để tăng tính thẩm mỹ tinh tế cho ngôi nhà mình. Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp cao cấp 16 đảm bảo đầy đủ ưu thế về mặt thiết kế và giá thành .

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật mềm mại đẹp mắt

Với thiết kế cầu kì nhưng không hề rối mắt, mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp này là sự kết hợp giữa sắt vuông 14mm và sắt lặp là dày 6mm x 14mm. Cùng với các chi tiết hoa lá tinh tế và cầu kì giống như kiểu hoa dây đang leo lên giàn thiên lỹ. Tay vịn làm bằng gỗ lim nam phi chất gỗ đẹp, sơn Pu màu nâu cánh gián đã làm nên một kiệt tác nghệ thuật rất đáng xem.Tất cả các yếu tố trên tô điêm cho căn nhà.

Độ chắc chắn an toàn của mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp 16

Cũng giống như bao mẫu cầu thang sắt khác, đặc tính của sắt là chắc chắn vô cùng. Nếu so sánh giữa mẫu cầu thang sắt nghệ thuật và cầu thang gô, cầu thang inox, kính các bạn sẽ thấy có một sự khác biệt đáng kể. Khi các bạn bám vào cầu thang sắt mỹ thuạt điều đầu tiên đó không có sự rung lắc so với inox, không có cảm giác thưa thớt như gỗ, ngược lại tuyệt đối an toàn

Xem thêm>>> Báo giá cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

Cầu thang sắt mỹ thuật rất bền với thời gian 

Nếu bạn đã sử dụng hoặc thi công cầu thang nhiều các bạn sẽ thấy một điều hiển nhiên ràng tuổi thọ cửa bộ cầu thang sắt rất cao so với gô hoặc inox. Cầu thang gỗ có thể bị mối mot ăn trong vài năm là phải thay. Cầu thang inoc sau vài năm sử dụng là đã lung lay dữ dội. Mặc nhiên cầu thang sắt mỹ thuật qua nhiều năm sử dụng vẫn bền đẹp như cũ.

Cầu thang sắt mỹ thuật, hay cầu thang sắt nghệ thuật dễ phối hợp hài hòa với không gian nội thất tân cổ điên

Khi bạn bước chân vào chín trên mười căn biệt thự đẹp cùng với cầu thang gỗ, cầu thang sắt nghệ thuật là hai loại cầu thang được dùng rất nhiều để làm toát lên đẳng cấp gia chủ, nội thất căn nhà vì nó là sự hài hòa giữa thẩm mỹ và sự độc đáo của chất gỗ.

cau-thang-sat-my-thuat-gia-re
Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp

Đơn vị thi công cầu thang sắt mỹ thuật đẹp nhất thủ đô:

Cầu thang nhà việt tự hào là đơn vị thi công cầu thang sắt nghệ thuật đẹp nhất thủ đô. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh lực sắt mỹ thuật. Cùng với đó là đội thợ lành nghề, đặc biệt là người quản lỹ vô cùng khắt khe với chất lượng sản phẩm liên tục được giám săt kĩ càng. Tất cả đã tạo dựng nên thương hiệu sắt mỹ thuật hàng đầu thủ đô

Xem thêm>>> Ban công sắt nghệ thuật đẹp

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email : cauthangnhaviet@gmail.com

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00


 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập