Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp SMT14

  • Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp SMT14

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp SMT14

Giá bán: Liên hệ 0969982280
Giảm giá 5% khi đặt hàng online:
0965416756

Ngày nay, cầu thang sắt mỹ thuật đang là xu thế thiết kế thi công cầu thang của biệt thự cao cấp. Cầu thang sắt mỹ thuật có những ưu điểm vượt trôi so với các loại cầu thang khác như tính thẩm mỹ, độ bền cực cao với thời gian,.... Sau đây cầu thang nhà việt xin mời các bạn cùng tìm hiều mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp SMT14.Một mẫu cầu thang đẹp mắt, mang đậm phong cách châu âu. Dự đây sẽ là mẫu cầu thang đẹp mắt và được săn đón nhất năm 2020.
cau-thang-sat-my-thuat-dep-smt14

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật SMT14

Thông số kĩ thuật cơ bản của mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp ấn tượng SMT14

  • Tên sản phẩm: Mẫu lan can cầu thang mỹ thuật SMT14

  • Mã sản phẩm: SMT14- CT sắt mỹ thuật

  • Xuất xứ: mẫu cầu thang này có nguồn gốc mẫu mã ở châu âu. Việt nam hiện nay cung bắt đầu sản xuất và thi công với hình thức tương tự.

  • Chất liệu: Vật liệu làm cầu thang trong mẫu được làm bằng sắt vuông 14 và  sắt mỏng. Tuy nhiên để có chút gì đó đông phương thi phần  tay cầm thông thường được làm bằng gỗ lim nam phi

  • Màu sắc: Tông màu chủ yếu làm mẫu cầu thang này là màu đen, ngoài ra chủ nhà có gì thay đổi thì có thể chỉ định thêm màu sắc sao cho hài hòa với nôi thất trong nhà

  • Kích thước: Mẫu hoa văn có kích thước vừa phải đảm bảo tiêu chuẩn cầu thang không quá cao d=90cm tính từ bậc giữa cầu thang đến đỉnh tay vịn gỗ.

  • Tình trạng:  trong kho

  • Bảo hành: Cầu thang nhà việt chúng tôi có chính sách bảo hành bảo trì hằng năm cho khách hàng

  • Ứng dụng: mẫu cầu thang sắt mỹ thuật SMT14 được dùng bảo vệ mọi người di chuyển lên xuống cầu thang làm sao không bị ngã. Ngoài ra, mẫu cầu thang này có tác dụng hiệu ứng nghệ thuật vô cùng to lớn.
​XEM THÊM: Báo giá cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp

Đánh giá tính thẩm mỹ mẫu cầu thang sắt mỹ thuật SMT14

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật này được đánh giá là tác phẩm nghệ thuật ấn tượng được nhiều người chú ý. Hoa văn sắt mềm mại có đường nét lôi cuốn cực kì phù hợp với hình dánh cốn cầu thang. Sảnh cầu thang rộng hướng vào trong nhà theo đúng phong thủy. Phải là người có con mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể lụa chọn mẫu cầu thang đẹp mắt này cho gia đình mình.

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email : cauthangnhaviet@gmail.com

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập