cầu thang kính K18

  • cầu thang kính K18

cầu thang kính K18

Giá bán: Liên hệ 0969982280
Mã sản phẩm: CTK18
Chân tiện: Chân lửng inox
Kính cường lực Hải Long
Tay vịn gỗ lim nam phi 
Giảm giá 5% khi đặt hàng online:
0965416756

Cũng thuộc dòng cầu thang kính, nhưng cầu thang kính chân lửng inox có nét đẹp riêng, hoàn toàn tách mình trong những mẫu số chung cùng loại. So với các thiết kế không trụ và trụ dài thì mẫu chân lửng inox được ưa chuộng và phổ biến nhiều hơn hết.

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: K18

  • Vật liệu: kính cường lực, chân lửng inox, gỗ

  • Độ dày kính:

  • Chiều cao tay vịn:

  • Độ dài cầu thang:

  • Đơn vị thi công: Cầu Thang Nhà Việt

Chi tiết sản phẩm

Tay vịn

Được sử dụng cho mẫu này là tay vịn gỗ lim Nam Phi linh hoạt bắt được bên hông kính lẫn bên trên kính. Mẫu gỗ này rất chất lượng, chắc và nặng. Đặc biệt độ bền vượt thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, côn trùng... Nên người dùng đa phần đều rất ưu tiên lựa chọn.

Trụ lửng

Trụ lửng inox với nhiều mẫu chiều cao như: 20cm, 30cm, 38cm, 45cm... Với thiết kế chắc chắn. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn chân trụ đặc hoặc chân trụ rỗng, yêu cầu bắt bên hông hay bên trên bề mặt đều được. 

Phần đông khách hàng thích bắt bên hông hơn vì nó tiết kiệm diện tích, làm cho cầu thang trông có vẻ rộng hơn. Một điều mà bạn có thể yên tâm rằng trụ lửng inox rất chất lượng, sử dụng được thời gian dài, không có hiện tượng bị gỉ sét.

Lan can

Lan can được sử dụng trong mẫu này có 2 loại:

  • Kính cường lực: là loại kính dày, có khả năng chống chịu mọi va đập mạnh, an toàn, chịu được cả lực lẫn nhiệt. Kính ở mẫu K18 không chỉ đơn thuần là thẳng đứng mà còn có đường uốn lượn hết sức hoàn hảo. Nó tạo cho người ở cảm giác: rộng rãi, thoáng đãng, tinh tế và trang trọng. Hơn thế khả năng bắt sáng tốt còn giúp cải thiện ánh sáng không gian cực kỳ hữu ích.

  • Lan can gỗ: Bên cạnh lan can bằng kính, một bên cầu thang sẽ có lan can hoàn toàn bằng gỗ. Màu gỗ và chất liệu gỗ lúc này trùng với tay vịn và mặt cầu thang hết sức phù hợp. Thay vì đối xứng, nét phá cách này rõ ràng thể hiện một tư duy sáng tạo ở tầm cao hơn, ấn tượng tới thú vị.

Bậc cầu thang

Bậc cầu thang kính không liền mạch mà có khoảng cách, trông hình dáng tương tự như cánh buồm, xương cá. Đấy là sự nối kết của những bậc gỗ chồng chéo lên nhau tạo thành. Kết hợp với tay vịn và lan can vốn dĩ đã riêng biệt, chúng ta có một tổng thể hết sức tuyệt vời, khó “đụng hàng”.

Ứng dụng

Cầu thang kính K18 được ứng dụng trong nhiều công trình nội thất. Có thể nói bất kỳ nơi đâu cần không gian sang trọng, hiện đại thì nơi đó đều có thể ứng dụng chúng một cách dễ dàng.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình. 

B1: Thợ cầu thang nhà việt dựng chân tiện kính thật chính sác. Bước này là bước đơn giản nhưng cực kì quan trọng trong quá trình làm cầu thang kính, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của cầu thang kính
B2: Người thợ cầu thang cẩn thận hàn tưng thanh sắt và uốn theo đường cong cầu thang để lấy dưỡng kính.

Cầu thang kính chân lửng MS1

B3: Người thợ tháo dưỡng sắt và chuyển đến nhà máy để tôi kính cong.

B4: Thợ cầu thang nhà việt chuyển kính thành phẩm tới công trình lắp cầu thang.

 

cầu thang kính chân lửng MS2

B5: Hoàn thiện phần tay vịn gỗ cầu thang kính cong
Để có được bộ cầu thang kính đẹp ưng ý vui lòng liên hệ cầu thang nhà việt theo số 0969982280.

 

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email : cauthangnhaviet@gmail.com
Website: 
https://cauthangnhaviet.com/
Pinteres:https://www.pinterest.com/cauthangkinhdep/

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00

 

 
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập