CẦU THANG - NỘI THẤT NHÀ VIỆT chuyên sản xuất thiết kế và thi công các loại  cầu thang kính như: cầu thang kính chân cao - Cầu thang kính chân lửng - Cầu thang kính không chân - Cầu thang kính kẹp ngoàm - Cầu thang kính âm sàn - Ban công lan can kính ngoài trời cabin vách tắm kính......... 
- Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát mặt bằng, tư vấn và thiết kế cầu thang kính miễn phí giúp khách hàng, dịch vụ bảo hành sản phẩm theo cam kết hợp đồng.
- Chất lượng tốt nhất: Sản phẩm cầu thang kính do chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện, phụ kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. 
- Giá cả hợp lý: Đội ngũ công nhân thi công cầu thang kính, có tay nghề cao, sáng tạo, nhiệt huyết, thi công hiệu quả, quản lý giám sát chặt chẽ – giảm chi phí rủi ro trong quá trình thi công, sản xuất và bán hàng trực tiếp tới khách hàng không qua trung gian ,Tất cả các yếu tố trên góp phần giảm giá thành sản phẩm:
- Tiến độ : Với đội ngũ công nhân lành nghề ,nhiệt huyết sáng tạo,Giám sát công trình chặt chẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ và vượt kế hoạch chỉ tiêu đề ra
  Với những tiêu chí trên Nội thất Nhà VIệt  luôn nỗ lực không ngừng đem đến sự hài lòng cho Quý khách. Bởi chúng tôi hiểu rằng khi quý vị hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì chính Quý vị là “Đại sứ” tốt nhất giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến bạn bè và người thân của quý vị. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Nôị Thất Nhà VIệt!
                                              Được phục phụ qúy khách là hân hạnh của chúng tôi! 

                                                                     *******************************
                                                                      KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
                                                                     *******************************

Trong thời gian khuyến mãi này. Chỉ cần Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt cầu thang kính và lan can kính các loại tại cầu thang nhà việt. Quý khách hàng sẽ nhận được Ưu Đãi như sau:
Đơn hàng có Hợp Đồng tổng trị giá từ trên 35tr: Chiết khấu ngay 3-5% tổng giá trị HĐ
Đặc biệt: Hợp Đồng trên 5Otr  TẶNG ngay 1 Trụ gỗ 16 trị giá 2.5OO.OOOđ


Cầu thang kính ngày càng được sử dụng trong không gian ngôi nhà hiện đại. Ngày nay, cầu thang kính cường lực, ban công kính,...đang đang dần trở thành xu hướng thay thế các vật liệu làm cầu thang trước đây như cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang inox,....Áp dụng tính năng của kính cường lực vào làm cầu thang giúp căn nhà trở nên hiện đại, sang trọng và trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết,...
 

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá

Thống kê truy cập