Tuyệt Vời 10 Mẫu Trụ Cầu Thang Gỗ Vuông Đẹp Dành Cho Nhà Phố

Tuyệt Vời 10 Mẫu Trụ Cầu Thang Gỗ Vuông Đẹp Dành Cho Nhà Phố

19/05/2020 23:35:20

Trụ cầu thang gỗ vuông. Trụ gỗ cầu thang là điểm đầu tiên của cầu thang và thông thường được làm bằng gỗ. Tru cầu thang vuông là kiểu trụ đẹp và, tinh sảo nhiều mẫu mã được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Sau đây, cầu thang nhà việt mời các bạn và quý độc giả cùng tìm hiểu trụ gỗ vuông của cầu thang nhé thông qua ưu điểm và các mẫu mã thường sử dụng nhé.

tru cau thang go vuong
Trụ cầu thang gỗ vuông ảnh 1

Các mẫu trụ cầu thang gỗ vuông có ưu điểm gì nổi trội.?

Chất liệu gỗ làm trụ luôn là sự lựa chọn số 1. Trụ cầu thang làm bằng gỗ luôn luôn bền đẹp và giúp cho ngôi nhà thêm ấm áp hài hòa với nội thất.

Mẫu trụ vuông cầu thang có vai trò vô cùng quan trong trong phong thủy nhà ở. Trụ vuông thể hiện sự khỏe khoắn sung sức. Ngôi nhà nào sử dụng mẫu cầu thang vuông cho cầu thang nhà mình sẽ mang lại sức khỏe vượng khí.

mẫu trụ cầu thang gỗ vuông
Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông

Trụ gỗ vuông của cầu thang mang lại sự chắc chắn khi kết nối với lan can cầu thang gỗ. Cầu thang ấn tượng pha lẫn sự mềm mại và khỏe chắc khác biệt khi có mẫu trụ gỗ vuông cầu thang ở điểm đầu.

Trụ gỗ cầu thang hình vuông luôn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà và bộ cầu thang gỗ sử dụng nó.

mau tru cau thang go vuong dep nhat

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp nhất

Trụ gỗ vuông giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Thông thường những ngôi nhà có không gian phong khách rộng thường sử dụng trụ vuông.Trụ gỗ hình vuông thông thường bao giờ cũng to hơn hình tròn cùng kích thước.

Trụ cầu thang gỗ vuông đẹp mắt
Trụ cầu thang gỗ vuông đầu vuông

Trụ cầu thang gỗ hình vuông dễ dàng đục đẽo và thiết kế ra các họa tiết mới và ấn tượng hơn trụ gỗ hình tròn.

Thẩm mỹ, thiết kế luôn thay đổi theo thời gian và chỉ phù hợp theo từng thời điểm. Tuy nhiên, Trụ gỗ cầu thang hình vuông hay trụ gỗ cầu thang mẫu vuông mãi luôn vậy không thay đổi, luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, không bị lỗi mốt. Cụ thể, từ năm 2010 - đến nay là gần 10 năm. Tuy nhiên trụ gỗ vuông làm bằng lim nam phi chưa bao giờ hết hót.


Những mẫu trụ vuông gỗ đục chưa bao giờ lỗi thời

Xem thêm:>> 10 mẫu trụ gỗ tròn cầu thang đẹp nhất năm 2020

Trụ cầu thang gỗ vuông cũng có những mặt hạn chế không tránh khỏi.

Trụ cầu thang gỗ vuông thông thường không phải là gỗ liền khối mà nối thành từng khúc do đó dễ bị lung lay yếu khi sử dụng.

Phào chỉ làm trụ thường là phào chỉ bắn như bậc gỗ, không phải liền khối. Do đó, Khi thời tiết thay đổi, hoặc về lâu dài, phào chỉ gỗ của trụ vuông cầu thang dễ bị bong.

trụ cầu thang vuông đẹp
Trụ cầu thang vuông mẫu mới nhất

Cách lắp đặt trụ vuông cho cầu thang hiện đại.

Trụ cầu thang muốn chắc chắn được thì phần đế phải được đục nhám gạch, đóng 2 vít thả lỗ để chống cựa, giải keo gỗ. Như vậy, trụ gỗ vuông cầu thang đảm bảo chắc chắn không bao giờ lung lay, trừ khi hỏng.

mau tru vuong cau thang danh cho nha rong
Trụ vuông cầu thang gỗ đục CNC

Kích thước trụ cầu thang gỗ vuông gồm những loại nào?

Trụ cầu thang gỗ vuông có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Thông thường, trụ cầu thang gỗ vuông được sản xuất đại trà kích thước vuông 14cm loại trơn, vuông 16cm loại trơn hoặc đục, vuông 18 cm,...

kích thước trụ gỗ vuông 18 phù hợp cho ngôi nhà rộng
Kích thước trụ gỗ vuông 18

Giá trụ cầu thang gỗ vuông có đắt không?

Giá trụ cầu thang gỗ vuông tùy thuộc vào kích thước trụ. Trụ cầu thang gỗ vuông kích thước 14cm, loại trơn đắp chỉ giá chỉ 1.300.000 đồng/trụ - 1.500.000 đồng/trụ.

Giá trụ cầu thang gỗ vuông kích thước 16cm là 1.400.000 đồng/trụ - 1.600.000 đồng/trụ

Trụ cầu thang gỗ vuông kích thước 18cm có giá từ 1.800.000 đồng/trụ - 2.000.000 đồng/trụ

Đơn vị cung cấp các mẫu trụ gỗ vuông cầu thang 

Hiện nay, cầu thang nhà việt là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại trụ gỗ vuông cầu thang với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Các dòng sản phẩm trụ vuông gỗ vuông với nhiều kích thước khác nhau như trụ gỗ vuông 16cm, trụ gỗ vuông 18cm, trụ gỗ vuông cầu thang 20cm,...

Chất liệu làm trụ gỗ vuông được cầu thang nhà việt cung cấp rất đa dạng và phong phú như trụ gỗ lim, trụ gỗ xoan, trụ gỗ vuông cầu thang làm bằng gỗ gõ,...

trụ gỗ vuông đục lá tây
Mẫu trụ gỗ vuông đục lá tây đẹp mắt

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập