Báo giá - thi công cầu thang kính tại Hòa Bình - Giá cạnh tranh

Báo giá - thi công cầu thang kính tại Hòa Bình - Giá cạnh tranh

27/05/2020 20:09:56

Tại Hòa Bình, người dân rất ưa chuộng các mẫu cầu thang kính. Chính vì thế, nhiều đơn vị thi công tung ra nhiều chiêu trò nhằm thu hút khách hàng như: khuyến mãi, sale sốc, báo giá cạnh tranh,... Thế nhưng đáng nói nhất vẫn là vấn đề chất lượng. Chuẩn mực về giá cầu thang kính tại Hòa Bình đích thực là con số mấy? Cách tính và yếu tố phụ thuộc gồm những gì? Để hiểu rõ câu trả lời, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Cầu thang kính tại Hòa Bình

Cầu thang kính đẹp tại Hòa Bình Mẫu 1 

Xem thêm: BÁO GIÁ - THI CÔNG CẦU THANG KÍNH TẠI QUẢNG NINH

Cách tính giá cầu thang kính như thế nào?

Có nhiều cách tính giá cầu thang kính tại Hòa Bình, tuy nhiên thông thường chi phí sẽ phụ thuộc vào:

cầu thang kính hòa bình
Mẫu cầu thang kính đẹp tại Hòa Bình

Tính dựa vào chiều dài

Đây là phương pháp nhanh gọn và tiện lợi nhất, chỉ cần báo số mét chiều dài của lan can rồi nhân với giá tiền. Mức giá cầu thang kính đẹp tại Hòa Bình sẽ dao động từ 1.350.000 – 1.700.000 nghìn/ 1md tùy kiểu dáng, chất lượng, độ dày...

lắp đặt cầu thang kính tại hòa bình
Thi công cầu thang kính tại Hòa Bình

Riêng với những loại chân cao hay chân nẹp thì mức giá sẽ ưu đãi hơn. Dao động từ 1.350.000 – 1.500.000 nghìn/ 1md

Tính dựa vào mét vuông kính và vật tư

Cách tính này có phần chi tiết hơn, đòi hỏi phải kiểm tra chính xác từng số lượng. Tuy nhiên đây cũng là cách có đáp án đúng, ít dao động nhất. Cụ thể:

cầu thang kính giá rẻ tại hòa bình
Cầu thang kính giá rẻ tại Hòa Bình

 • Lấy số mét vuông kính nhân với đơn giá kính

 • Lấy số kẹp tay vịn nhân với đơn giá kẹp tay vịn

 • Lấy số mét dài tay nhân với đơn giá tay vịn

 • Lấy số lượng trụ nhân với đơn giá trụ

 • Lấy số lượng nhân công cộng với vật tư và lắp đặt

  mẫu cầu thang kính đẹp tại Hòa Bình
  Mẫu cầu thang kính đẹp tại hòa bình

Mặc dù khá bận tay trong việc bóc vật tư, kiểm kê từng món, nhưng kết quả sẽ đúng và sát với thực tế hơn.

Bảng báo giá cầu thang kính tại Hòa Bình

Cầu thang kính tại Hòa Bình rất đa dạng mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng... Mỗi loại sẽ đi kèm với 1 mức giá riêng, đa phần là rất phải chăng, hợp lý. Tuy nhiên rất khó để báo giá, phải có đầy đủ số chiều dài, nguyên liệu... thì các cơ sở mới có thể tư vấn và tính toán cho bạn.

cầu thang kính đep tại hòa bình
Mẫu cầu thang kính hòa bình đẹp mắt

Nhiều khi trên cùng một chất liệu là kính nhưng bề dày khác, kiểu dáng khác... thì giá tiền cũng đã rất chênh lệch.

Cầu thang Nhà Việt - đơn vị thi công lắp đặt cầu thang kính uy tín tại Hòa Bình

Tại Hòa Bình, nếu muốn có một không gian nổi bật và hiện đại, bạn nên chọn Cầu thang Nhà Việt làm đơn vị thi công và lắp đặt. Tiêu chí này không phải xuất phát từ chủ quan mà bởi rất nhiều lý do sau:

đơn vị thi công cầu thang kính tại hòa bình uy tín
Cầu thang nhà việt - thi công cầu thang kính uy tín

Cầu thang Nhà Việt áp dụng công nghệ thi công hiện đại

Để đánh giá chất lượng xây dựng của một đơn vị, căn bản nhất là nhìn vào trang thiết bị và máy móc của họ. Xem xét các yếu tố như: có đầy đủ không? Có hiện đại không? Có chất lượng không?... Ví dụ như các công cụ cắt, hàn cầu thang mà kém thì chất lượng cầu thang cũng sẽ bị ảnh hưởng, trở nên thô kệch, thiếu thẩm mỹ.

các mẫu cầu thang kính đẹp chất lương
Mẫu cầu thang kính chất lượng

Chỉ có máy móc hiện đại mới có khả năng xử lý tốt công trình. Đặc biệt với cầu thang kính thì rất cần độ sắc, bén, mạnh.. để tăng hiệu quả, giảm chất lượng nhân công, giảm chi phí. Từ đó chủ sở hữu tiết kiệm được nhiều phần kinh tế hơn.

cầu thang kính giá rẻ tại hòa bình
Cầu thang kính hòa bình giá rẻ

Vật liệu thi công chất lượng, độ bền cao

Nhiều người vẫn thường dùng giá tiền để so sánh chất lượng giữa 2 đơn vị. Điều này hoàn toàn sai. Cái quan trọng trong một công trình như cầu thang kính tại Hòa Bình thì chất lượng phải là vấn đề xem xét hàng đầu.

mẫu cầu thang kính đẹp
Mẫu cầu thang kính thả âm đẹp mắt

Ở đơn vị báo giá rẻ, rất có thể chất lượng công trình đã bị cắt xén đi bớt. Ví dụ như độ dày của kính, chất lượng của tay vịn, chất lượng hàn... Điều này đặc biệt nếu gia chủ không theo dõi sát thì rất khó kiểm soát. Sử dụng những loại cầu thang kính như này rất không an toàn, nguy hiểm tiềm ẩn, khó lường.

cầu thang kính tại hòa bình
mẫu cầu thang kính tại hòa bình

Ở Cầu thang Nhà Việt, tự hào là đơn vị thi công uy tín. Đảm bảo chất lượng vật tư cao cấp, chi đúng với thống kê. Thời gian sử dụng lâu bền, vượt thời gian.

Mẫu mã đẹp, đa dạng

Cầu thang Nhà Việt phân phát đa dạng các mẫu cầu thang kính tại Hòa Bình. Hầu hết tất cả các kiểu dáng thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay đều được cung cấp đầy đủ, ví dụ như:

 • Cầu thang kính chân lửng, tay vịn vuông

 • Mẫu lan can kính chân lửng kép

 • Cầu thang kính chân nhôm

 • Cầu thang kính bắt Pass

 • Cầu thang kính dạng cốn thẳng

 • Cầu thang kính dạng cốn cong, xoáy

 • Cầu thang kính dạng cốn có bậc chéo...

Cùng rất nhiều độ dày, hình dáng, mẫu mã khác... đều có đủ. Như vậy dù công trình của bạn là nhà ở phong cách hiện đại, cổ điển hay thư viện, quán kinh doanh... thì Cầu thang Nhà Việt đều có thể đáp ứng tất cả.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Muốn tạo nên một tổ chức vững mạnh thì con người là yếu tố tiên quyết nhất. Đơn vị thi công của Cầu thang Nhà Việt có đội ngũ tập hợp toàn những người thợ lành nghề, kiến trúc sư và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ có kiến thức tại trường lớp mà quá trình thực tiễn của họ cũng có bề dày cao, khéo léo, sáng tạo.

Chỉ cần gia chủ đưa ra tiêu chí, đội ngũ sẽ nhanh chóng lên ý tưởng. Đảm bảo yếu tố: Thích nghi với môi trường , phù hợp kinh tế, đúng sở thích, không trùng lặp và cực kỳ chất lượng.

Nếu cần tham khảo về những bằng chứng thực tiễn. Bạn có thể truy cập vào website https://cauthangnhaviet.com/ xem qua các hình ảnh và video của đơn vị để có cái nhìn rõ hơn nhé!

Tác phong làm việc

Nghiêm túc, chuyên nghiệp và trung thực là tác phong làm việc của đơn vị Cầu thang Nhà Việt – Cầu thang kính tại Hòa Bình. Qua đó bạn cũng có thể đánh giá rõ ràng hơn về độ uy tín cũng như tiến độ công trình của đơn vị.

Ngoài ra, các nhân viên khi được giao nhiệm vụ còn rất có trách nhiệm, nhiệt tình, chuyên môn tốt, tính linh động thực tiễn cao. Mọi thứ nếu cần thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn thì đội ngũ làm rất tốt, không bó mình trong khuôn khổ bản vẽ. Mọi thứ đi tới một mục đích duy nhất là đem lại sự tiện nghi, hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Nếu bạn chọn mẫu thi công trọn gói, điều này càng có lợi, bởi giá thành và thời gian đều tiết kiệm hơn.

Giá thành hợp lý

Mức giá mà đơn vị Cầu thang Nhà Việt cung cấp là mức giá phổ thông, sát thực tế nhưng chất lượng vượt trội. Đơn vị luôn nhiệt tình điều chỉnh khi khách hàng có nhu cầu thay đổi, ngay cả khi đó đã là lúc bắt tay vào thực hiện.

Phương châm lớn nhất mà đơn vị luôn theo đuổi đó là “Đỉnh cao chất lượng, thịnh vượng bền lâu”. Không chỉ là vậy chúng tôi còn đáp ứng luôn những mong muốn tốt nhất về giá cả. Đó là một trong những lý do mà giờ đây Nhà Việt càng lúc càng có nhiều đối tác tìm đến và hợp tác.

Công trình đã thi công – Cầu thang Nhà Việt

Hiện tại, Nhà Việt không chỉ thi công cầu thang kính tại Hòa Bình, hơn thế đơn vị còn xây dựng nhiều công trình trên: Hà Nội, Yên Bái, Lào Cai, Nam Định, Bắc Giang... Hầu hết mọi tỉnh thành phía Bắc. Tại mỗi địa bàn đều dành được lời khen tuyệt đối từ phía khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Nếu bạn thắc mắc đâu là đơn vị cung cấp cầu thang kính tại Hòa Bình uy tín nhất? Câu trả lời chắc chắn là đơn vị Cầu thang Nhà Việt. Cần biết thêm các thông tin chi tiết về đơn vị này, bạn có thể truy cập vào https://cauthangnhaviet.com/ Chúc các bạn sớm sở hữu mẫu cầu thang như ý, an toàn và chất lượng.

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Cầu Thang Nhà Việt - Công Ty TNHH sắt mỹ thuật và nội thất Thành Nam

Địa chỉ Showroom: 68 Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email : cauthangnhaviet@gmail.com
Website: 
https://cauthangnhaviet.com/
Pinteres:https://www.pinterest.com/cauthangkinhdep/

Tel: 0969982280. - Hotline: 097.136.9955

Mở cửa: 7h00 đến 22h00

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

BÀi viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập