• Cầu thang kính K01

Cầu thang kính K01

Giá bán: Liên hệ 0969982280
Giảm giá 5% khi đặt hàng online:
0969982280

Cầu thang kính K01
Cầu thang nhà việt là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại cầu thang kính . Cầu thang luôn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kiến trúc không gian của một ngôi nhà. Để thấy ngôi nhà có đẹp hay không thì trước tiên và rõ ràng nhất là cầu thang và phòng bếp chẳng thế mà người ta vẫn có câu:" Đẹp cầu thang sang nhà bếp". Ngày nay cầu thang kính đang dần trở nên đươc ưa chuộng và được nhiều gia chủ lựa chọn để mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Cầu thang kính K01 là một lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí nêu trên tạo nên sự khác biệt mới lạ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà hiện đại.

Cầu thang kính K01
Cầu thang kính K01

 
Cầu thang kính được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc không gian hiện đại như biệt thự, nhà phố, liền kề. Cầu thang kính là sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết chân tiện inox, liên kết bằng kính cường lực Hải Long và tay vịn được làm bằng gỗ lim mang lại vể đẹp mềm mại và thanh thoát cho ngôi nhà Việt. Về mặt phong thủy, cầu thang không nên hướng ra ngoài cửa như vậy thì tiền tài danh vọng trong nhà sẽ chảy hết ra ngoài. Gia chủ của ngôi nhà đó làm ăn không thuận lợi, công danh không thăng tiến. Tổng số bậc cầu thang luôn là số lẻ vì theo quan điểm sinh lão bệnh tử bậc sinh luôn luôn vào số lẻ, bậc chẵn luôn luôn đi liền với bệnh và tử khí.
Cổ bậc cầu thang có độ cao vừa phải trong khoảng 16cm -19cm là hợp lý giúp cho gia chủ đi lại cảm thấy dễ chịu và thoải mái không bị mỏi chân nhất.
Cầu thang sẽ đẹp hơn khi dưới góc cầu thang sử dụng hòn non bộ hoặc bể cá. Như vậy sẽ giúp không gian nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết hoặc cũng có thể thiết kế tủ rượu hay những đồ vật trang trí làm cho cầu thang trở nên hài hòa với nội thất của ngôi nhà.
Cầu thang là không gian lưu thông không khí, sinh khí của ngôi nhà theo chiều thẳng đứng giúp sinh khí ngôi nhà lan tỏa ra các phòng. Chẳng thế mà cầu thang được coi là xương sống và cột sống của ngôi nhà giúp lưu thông sinh khí, sức khỏe tài vượng cho gia chủ.
Về mặt nghệ thuật, cầu thang kính mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, chắc chắn không gian tràn ngập ánh sáng cho ngôi nhà hiện đại.
Về độ bền cầu thang kính có độ bên rất cao và cực kì an toàn khi trong nhà có trẻ nhỏ người già.
Để được tư vấn lắp đạt cầu thang kính vui lòng liên hệ hotline: 0969982280 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá

Thống kê truy cập